3 bài thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản siêu tiết kiệm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh ung thư thực quản ở giai đoạn đầu, có thể chữa trị hiệu quả theo những bài bài thuốc Nam gia truyền. Chỉ bằng các loại thảo dược tự nhiên, nhưng thuốc Nam giúp người bệnh kéo dài sự sống, giảm bớt tình trạng đau đớn, cũng như suy kiệt của cơ thể do bệnh ung thư gây ra. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua 3 bài thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản tốt nhất hiện nay.

Bồ công anh thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản

Bồ công anh thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản

Những bài thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản

Theo các bác sĩ y học cổ truyền, thì dựa vào triệu chứng và từng giai đoạn khác nhau của bệnh ung thư thực quản, sẽ có những các bài thuốc Nam đặc trị bệnh khác nhau.

  • Thể đàm khí uất kết

Triệu chứng bệnh ung thư thực quản, ở thể đàm khí uất kết là người bệnh luôn cảm thấy ngực đầy, đau tức ngực và khó thở. Nhiều khi người bệnh còn bị ợ hơi,  nấc cụt, nuốt khó, miệng khô, táo bón, rêu lưỡi trắng dày.

Khi thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường trên, người bệnh có thể sử dụng một trong những bài thuốc sau đây.

Bài thuốc gồm có các vị sau: Toàn phúc hoa 12g, đại giả thạch 20g, mộc hương 8g, chỉ sác 10g, hương phụ 8g, uất kim 10g, uy linh tiên 12g, đan sâm 12g. Cát cánh, phực linh, trúc như, phỉ bạch đều 12g.

Tất cả các nguyên liệu trên bạn cho vào ấm bằng đất đun nước uống. Nên uống bài thuốc Nam này trong 1 tháng liên tục, đảm bảo triệu chứng bệnh sẽ thuyên giảm rõ rệt.

Sinh địa thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản

Sinh địa thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản

  • Thể bệnh nhiệt độc thương âm

Triệu chứng của bệnh ung thư thực quản ở thể nhiệt độc thương âm rất nguy hiểm. Thông thường người bệnh sẽ cảm thấy nuốt rất khó, lưng và cả vùng ngực đau bỏng rát, miệng và họng khô, táo bón, chất lưỡi đỏ.

Bài thuốc điều trị thể bệnh này gồm các vị thuốc Nam sau: Bồ công anh 20g, sinh địa 16g, bán chi liên 12g, Hoàng liên 8g, quy đầu 20g, mạch môn 20g, xuyên khung 8g, sa sâm 16g. Những nguyên liệu này bạn cũng cho vào ấm bằng đất, đun lấy nước uống hàng ngày.

  • Thể huyết ứ

Xuyên khung thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản

Xuyên khung thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản

Bệnh ung thư thư thực quản ở thể huyết ứ có nhiều triệu chứng khác nhau như: ngực đau, buồn nôn hay ăn vào lại nôn ra, khó uống nước, người gầy, lưỡi bị đỏ. Khi bị các triệu chứng trên, người bệnh có thể sử dụng bài thuốc Nam chữa bệnh ung thư thực quản dưới đây.

Bài thuốc gồm có các vị như: Sinh địa 16g, đào nhân 12g, hồng hoa 10g, quy đầu 20g, bạch thược 12g. Tất cả các vị thuốc trên bạn cho vào đun kỹ, lấy nước uống thay nước lọc hàng ngày.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới