3 con giáp lười chảy thây nhưng giàu nếu làm Nghề Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 4,43 trong tổng số 5)
Loading...

Nghề Dược gắn liền với các loại thuốc. Và nhờ bản tính thông minh trời phú cùng với vận mệnh tốt đã giúp 3 con giáp trên có được “số hưởng” mà ai cũng phải ghen tỵ.

Tuổi Dậu

Nghề Y nói chung và nghề Dược nói riêng là công việc yêu cầu sự cẩn thận, chính xác và trách nhiệm rất cao. Chỉ cần một phút sơ xuất, bạn có thể làm nguy hiểm đến tính mạng của một con người.

Người tuổi Dậu rất dễ thành công

Người tuổi Dậu rất dễ thành công

Nhất là khi nghề Dược là nghề nghiên cứu, phân tích, sản xuất, hướng dẫn cho người bệnh cách dùng thuốc đúng cách thì yêu cầu này càng được đánh giá cao hơn.

Vì thế, khi “nghề chọn người” thì người tuổi Dậu sẽ là ứng cử viên sáng giá cho công việc này.

Chị Thanh trước làm điều dưỡng bệnh viện nhưng công việc vất vả sớm hôm mà không kiếm được tiền. Thầy xem tướng số khuyên chị tuổi Xxx nên theo nghề dược vừa chơi vừa làm mà tiền tiêu không hết. Chị đã học chuyển đổi sang ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đó kinh doanh thuốc. Giờ đây chị đã có nhà có xe riêng.

Ngoài ra, người tuổi Dậu nói chung rất cầu toàn, khi làm việc họ luôn mong muốn chu toàn được nhiều vấn đề, cố gắng bằng hết sức lực để có được kết quả cuối cùng. Hơn thế, tài vận của người tuổi Dậu mà đang học tập và làm việc trong ngành Y rất tốt, có đường quan lộ rộng nên dễ gặt hái được thành công. Vậy nên, dù có “lười chảy thây” thì họ vẫn luôn có nguồn tài chính dồi dào.

Tuổi Thân

Sau mấy năm học về ngành Dược, cô chị hàng xóm nhà tôi đã trở nên giàu có và thành đạt nhất xã. Chị sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, sau khi tốt nghiệp, chị trở thành dược sỹ của một công ty .

Từ ngày trở thành chuyên gia bán thuốc cho một bệnh viện có khoa Dược chỉ thích làm công việc là sản xuất thuốc, chị có mức thu nhập “khủng” trở thành tấm gương tốt cho tôi và nhiều lứa học sinh khác noi theo.

Bản tính tuổi Thân thông minh

Bản tính tuổi Thân thông minh

Hiện tại, tôi đang học ngành Trình dược viên và tôi tin rằng tôi cũng sẽ có được những thành công như chị.

Tuổi Thân là người thông minh, linh hoạt và cách làm việc rất đặc biệt. Một khi đã làm được công việc mà họ đam mê thì họ có thể hi sinh tất cả mọi thứ để biến niềm đam mê đó thành những thành công đến độ xuất sắc.

Nếu bạn tuổi Thân và niềm đam mê với những viên thuốc thì chẳng còn xa nữa, bạn sẽ sở hữu một tương lai sáng lạn.

Tuổi Hợi

Nếu làm người tuổi Dậu giàu vì tính cầu toàn, người tuổi Thân thành công vì tư duy giỏi thì người tuổi Hợi, chẳng cần phải cố gắng nhiều vẫn có được nguồn thu nhập cao chót vót vì có vận may.

Sự may mắn của người tuổi này nhận được nhờ tính cách hiền lành, tốt lành và luôn thản nhiên trước mọi chuyện. Cái tính đủng đỉnh ấy mà làm bác sỹ thì rất hợp.

Người tuổi Hợi rất may mắn

Người tuổi Hợi rất may mắn

Người nhà bệnh nhân lo lắng, xót ruột trước tình trạng bệnh tình của người nhà thì bác sỹ phải là người đầu tiên trấn an tâm lý. Và có thể khẳng định rằng, người tuổi Hợi có vận số tốt về cả tài chính, tiền bạc và tình duyên cực kỳ may mắn.

Gần đây nhất, vào dịp Tết vừa rồi, bác tôi bị tai biến mạch máu não do uống nhiều rượu. Bác sỹ tiên lượng phần trăm thành công sau phẫu thuật là không cao khiến cả nhà lo lắng, mất ăn mất ngủ. Rất may được con trai đang học ngành Dược sỹ động viên trấn an nên cả nhà cũng yên tâm hơn để chăm sóc bác. Sau thời gian ở viện, bác tôi đã hồi phục sức khoẻ rất nhanh.

Vậy nên, 3 con giáp này dù chẳng làm gì quá nhiều thì họ cũng vẫn giàu một cách bất ngờ khiến nhiều người phải ghen tị.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới