3 con giáp nữ ngành Y đến già vận đào hoa vẫn đeo bám

Những người phụ nữ luôn tự tin vào chính bản thân tâm hồn của mình luôn có sức hút đặc biệt với người khác giới bất chấp thời gian.

Nữ ngành Y tuổi Mão

Nữ ngành Y tuổi Mão sinh ra vốn đã mang tính hiền lành, sống giàu tình cảm ôn hòa với mọi người đặc biệt trong giao tiếp họ rất cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Vì vậy mọi người thường bị thu hút bởi tính cách trầm lắng, ôn hòa, điềm tĩnh của họ. Nữ ngành Y tuổi Mão vốn có vận đào hoa lớn nên thường được nhiều người theo đuổi. Không những vậy khi bước vào tuổi trung niên họ vẫn có sức thu hút đặc biệt bởi sự nhu mì, chín chắn, hiểu biết khiến họ luôn quyến rũ trong mắt người khác.

3 con giáp nữ ngành Y đến già vận đào hoa vẫn đeo bám

Bác sĩ Thanh Nhàn phụ trách Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết: Nữ ngành Y tuổi Mão không những hiền lành diu dàng mà trong công việc họ luôn tận tụy hết lòng với người khác nên họ nhận được sự yêu mến của bệnh nhân. Không ít các bệnh nhân nam đem lòng yêu mến họ nhưng chẳng dám nói ra. Người đàn ong nào lấy được nữ ngành Y tuổi Mão cực may mắn bởi họ chu đáo vẹn toàn đảm đang cả việc nước việc nhà. Không chỉ vậy ở hậu vận hộ luôn giữ được  nét thanh xuân của mình, tươi trẻ, vận may nhiều mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ.

Nữ ngành Y tuổi Mùi

Những cô gái ngành Y tuổi Mùi có sự thanh cao lịch thiệp mà ai cũng ngưỡng mộ, ghen tị. Ở họ luôn toát lên khí chất đặc biệt thể hiện qua tính cách của họ. Đôi khi người ngoài cảm thấy rất khó để có thể tiếp cận nhưng thực tế họ vô cùng thân thiện, dịu dàng. Nữ ngành Y tuổi Mùi vốn thông minh, khéo léo ứng xử trong giao tiếp với bệnh nhân hóa dữ thành lành. Vậy nên họ được các đồng nghiệp, bệnh nhân xung quanh quý trọng. Ngoài ra những cô gái ngành Y tuổi Mùi sở hữu nét duyên ngầm nên dễ dàng hạ gục cánh mày râu.

Hạ Vi, điều dưỡng viên tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa theo học Cao đẳng Dược văn bằng 2 học cuối tuần cho biết: Các cô gái ngành Y tuổi Mùi khi còn trẻ  thường e ngại với những lời tỏ  tinh xung quanh, trước khi nhận lời yêu một ai đó họ sẽ xem xét, tìm hiểu rất kĩ lưỡng về người đó chứ không hề dễ dàng gật đầu đồng ý. Chính vì vậy nên dù ở tuổi 20 hay 40 họ vẫn có sức hút nhất định đối với những người đàn ông.

Nữ ngành Y tuổi Ngọ

Trời sinh ra những cô gái ngành Y tuổi Ngọ vốn có trí thông minh hơn người, họ có lối sống độc lập lại có tư duy sáng tạo. Họ có tính cách mạnh mẽ thẳng thắn không thích dựa dẫm, nhờ vả vào người khác , chuyện gì họ cũng tự làm một mìn. Trong công việc luôn thành công xuất xắc bởi sự thông minh thành thạo kĩ năng, họ một mình dựa vào năng lực để gây dựng nên sự thành công của họ. Những cô gái ngành Y tuổi Ngọ luôn toát lên sự nhạy bén, tinh tế của mình không ít người đàn ông muốn dang tay che chở  cả đời cho họ, tuy nhiên chính sự mạnh mẽ kiên cường của nữ ngành Y tuổi Ngọ khiên đàn ông bị bất ngờ và càng muốn chinh phục được nàng.

Ngọc Minh sinh viên năm thứ 3 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Vốn dĩ những cô gái ngành Y mạnh mẽ thẳng thắn, sự nghiệp có được những thành công nhất định nhưng đời sống tình cảm của họ khá phức tạp. Đôi khi cũng bởi vận đào hoa quá lớn ngay từ khi còn trẻ họ đã có nhiều người theo đuổi cho đến khi về ra họ vẫn giữ được sức hút của mình. Dù thế nào đi nữa nữ ngành Y tuổi Ngọ vẫn luôn khiến người khác phải trầm trồ về sự quyến rũ của mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn