3 cung hoàng đạo nữ ngành Y khó quên được tình cảm quá khứ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu quá khứ đã qua không thể đổi được nhưng 3 cung hoàng đạo nữ ngành Y này luôn bị ám ảnh bởi chuyện đã qua.

Nữ ngành Y cung Cự Giải

Những cô gái cung Cự Giải vốn thuộc mẫu người đa cảm, họ sống thiên về tình cảm nên luôn bị ám ảnh bởi chuyện quá khứ đặc biệt tình cảm đau buồn. Mỗi một việc trôi qua họ đều ghi nhớ trong lòng và gìn giữ ngay cả khi chuyện tình không thành. Họ tâm niệm mọi chuyện đã qua đều đáng trân trọng, coi như một bài học cho chính mình.

3 cung hoàng đạo nữ ngành Y khó quên được tình cảm quá khứ

Hoài Anh điều dưỡng viên ở bệnh viện Đa khoa Hà Đông đăng kí Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chia sẻ: Nữ ngành Y cung Cự Giải vốn có tâm hồn mong manh dễ vỡ, họ dễ bị tổn thương khi dốc hết tâm can để yêu nhưng mọi chuyện không thành. Dù mọi chuyện đã qua đi nhưng họ không buông bỏ quá khứ, chỉ cần một ngày u ám mọi thứ khi xưa lại ùa về khiến họ mềm yếu, sầu bi. Đôi khi nữ ngành Y Cự Giải cũng vì ám ảnh chuyện quá khứ mà không dám yêu thêm một ai, họ sợ một lần nữa bị tổn thương,, phản bội nên không dám tiến đến với người. Họ chọn cách im lặng,một mình gặm nhấm nỗi đau chỉ biết lao vào công việc ở bệnh viện để quên đi quá khứ. Mọi người cứ bảo rằng gái ngành Y dễ “ế” khó lấy chồng nhưng đôi khi cũng chỉ hai chữ “niềm tin” quá khó nên mãi không tìm được ý trung nhân.

Nữ ngành Y cung Song Ngư

Những cô gái ngành Y cung Song Ngư có trái tim yếu đuối nhạy cảm mỏng manh,họ luôn để cảm xúc chi phối mọi chuyện đặc biệt tình cảm. Họ rất nhạy cảm với quá khứ nên dù chuyện đã xảy ra rất lâu rồi cũng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống hiện tại. Minh Ngọc sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Cô gái Song Ngư mềm yếu dễ bị tác động bởi mọi chuyện từ xa xưa, đôi khi họ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt chỉ vì chuyện cũ không hay xảy ra trong quá khứ.

Nữ ngành Y cung Song Ngư thường không quan tâm đến vật chất, họ ít khi chia sẻ những tâm sự của mình mà luôn giữ trong lòng. Đôi khi những người đồng nghiệp, bệnh nhân thấy họ có phần xa cách, lạnh lùng khó gần nhưng thực sự lúc đó họ chỉ muốn một mình. Vậy nên công việc của họ dễ bị ảnh hưởng khi tâm trạng không tốt, thực tế họ đã để vụt ra khỏi tay mình những cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Bạn Tuấn Anh theo học Trung cấp Y cho rằng, nữ ngành Y cung Song Ngư nên tự thoát ra khỏi cuộc sống riêng của mình, cố gắng kết nối với bạn bè xung quanh nhiều hơn và học cách đối diện với thực tại của mình.

Nữ ngành Y cung Xử Nữ

Không giống như hai cung hoàng đạo trên để tình cảm chi phối đến cuộc sống của mình nữ ngành Y cung Xử Nữ lại vô cùng khắt khe, tỉ mỉ, kĩ càng trong mọi chuyện. Nữ ngành Y cung Xử Nữ thường sống thực tế, có chút cứng nhắc, cổ hủ đặc biệt họ có trí nhớ rất tốt. Vậy nên những chuyện xảy ra trong quá khứ chưa bao giờ họ quên chỉ là họ không nhắc đến, cố chôn chặt chúng mà thôi. Đặc biệt những chuyện tình cảm đau buồn trong quá khứ chưa bao giờ họ quên đi, thậm chí họ cũng chưa bao giờ có ý định tư  bỏ quá khứ của mình.

Nữ hộ sinh Lệ Hiền công tác tại bệnh viện Phụ sản theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối chia sẻ: Trong công việc nữ ngành Y cung Xử Nữ có những phân tích đánh giá mọi chuyên rất kĩ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Họ có chút mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng lại sống hướng về nội tâm phần nhiều, luôn trân trọng những gì mình đang có. Với cô gái cung Xử Nữ quá khứ luôn gắn liền với cuộc sống của họ và dù có thế nào đi chăng nữa họ cũng không quên được chuyện đã xảy ra.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới