3 điều không thể bỏ qua khi gắn bó với hình xăm nghệ thuật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xã hội hiện đại quan niệm của con người suy nghĩ thoáng hơn, nên các bạn trẻ chạy theo trào lưu xăm hình xăm nghệ thuật. Trước khi quyết định xăm hình thì bạn hãy lưu ý những điều sau:

Chú ý những hình xăm nghệ thuật khó “ gánh”

Hình xăm nhỏ sẽ không có vấn đề lớn nhưng hình xăm càng nhiều, phạm vi lớn nó sẽ ảnh hưởng  đến vận càng sâu hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, khó xăm nhất chính là hình Thanh Long, Tà Long và Quan Công. Không phải ai cũng gánh nổi những hình ảnh này, mạng nhỏ xăm vào sẽ đem lại vận không tốt.

  • Thanh Long: Thuộc dương, hợp với người có âm khí nặng.
  • Tà Long: Thuộc âm, là vật rất tà, trước khi muốn xăm thì bạn phải tìm hiểu xem thử bát tự có hợp hay không. Nếu xăm tùy tiện sẽ dễ gặp chuyện không may.
  • Thanh Long hay Tà Long đều là những hình xăm không dành cho người “ mạng nhỏ”
hình xăm nghệ thuật
Với hình xăm nghệ thuật tứ thú bạn cần lưu ý

Quan Công: Cũng thuộc “tà”, còn hơn cả Tà Long. Không nên tùy tiện xăm hình này. Những người có mệnh phí quý mới gánh nổi hình xăm nghệ thuật “cực linh – cực nặng” này.

Xăm mình “tứ thú”  tổn hại nguyên khí: một số người sẽ hiểu lệch biểu tượng “tứ thú” trong phong thủy, họ xăm mình như một cách thể hiện khí phách: tay trái xăm Thanh Long, tay phải xăm Bạch Hổ, trước ngực xăm Chu Tước, sau lưng xăm Huyền Vũ. Ngoài ra, Chu Tước và Huyền Vũ  đem lại nhiều ngôi sao xấu cho bạn. Nên trước khi xăm bạn cần cân nhắc kỹ.

Hình những vật có yếm khí quá nặng như là đao kiếm, mãnh thú…cũng không nên xăm tùy tiện. Vận thế thịnh vượng thì sẽ giúp hộ thân bảo vệ bạn nhưng vận thế yếu có thể trở thành hung khí sát thương.

Cần thận trọng ở từng vị trí hình xăm nghệ thuật

Các chuyên gia nhân tướng học chỉ ra rằng cơ thể con người chia làm 3 phần: từ đầu đến cổ là phần trên, chủ quản ở thời niên thiếu và tổ nghiệp; từ vai đến rốn là phần giữa, chủ quản vận trung niên; phần dưới là từ rốn trở xuống bàn chân chủ quản thời vận về già và đường con cái.

Khi bộ phận nào bị tổn thương thì vận thế mà nó đại diện sẽ bị ảnh hưởng. Dùng nam châm vào da thịt khiến da bị tổn thương, phá tướng.

  • Xăm mình ở ngực, rốn, phần dưới của cơ thể có thể làm rối loạn sức khỏe, vận đài hoa, không tốt cho hậu  nhân.
  • Xăm mình ở vùng mông sẽ có thể gây nhiều thị phi. Cơ thể con người, mông là nơi “loan đầu” quan trọng nhất, khi vùng này bị can thiệp thì sẽ kéo theo thị phi.
  • Nếu bạn xăm hình hoa văn ở hai bên đùi cuộc đời có thể phải gặp trắc trở, thay đổi vận mệnh.
hình xăm nghệ thuật
Người mệnh hỏa nên xăm hình màu đỏ

Xăm mình để che vết sẹo: nhiều người xăm mình để che đi vết sẹo trên cơ thể, mà không biết rằng bản thân vết sẹo có ảnh hưởng đến nguyên khí của bạn. Khi xăm đè lên nó sẽ gây loạn. Hơn nữa vết sẹo không có trở ngại gì bạn động vào thì cũng dẫn đến hậu quả.

Màu sắc chủ đạo phải hợp ngũ hành

Ba hình thức xăm là dùng kim xăm trực tiếp, xăm “ giả” vẽ hình vào cơ thể, xăm “ giả” bằng cách dán hình lên cơ thể. Cấp độ nào cũng ảnh hưởng đến vận thế.

Ngoài chọn hình xăm và vị trí xăm thì màu sắc chủ đạo cũng cần hợp với ngũ hành chẳng hạn màu đỏ thuộc Hỏa, màu lục thuộc Mộc, màu vàng thuộc Thổ, màu đen thuộc Thủy, màu trắng thuộc Kim. Trong ngũ hành của bạn cần Hỏa (tức mạng Thổ) thì nên chọn màu xăm là màu đỏ hoặc tím là màu chủ đạo.

Những màu sắc Vàng, Nâu, Hồng, Đỏ rất hợp với người Mệnh Thổ và Hỏa.

Lưu ý về sức  khỏe trước khi xăm mình

  • Trước xăm mình bạn nên giữ sức khỏe, ngủ đủ giấc, tuyệt đối không để bụng đói, nên giữ tinh thần tốt. Khi có bệnh hoặc cơ thể không khỏe thì không nên xăm hình.
  • Không uống rượu bia như vậy sẽ không giảm đau, sẽ có thể làm xuất huyết nhiều trong khi xăm.
  • Để tinh thần nhẹ nhàng để tiếp nhận tốt quá trình xăm.
  • Nếu bị bệnh sợ kim, sợ tiêm chích hoặc sợ máu thì bạn cần nói rõ với người thợ xăm.

Hình xăm nghệ thuật thể hiện cá tính, nếu đúng vị trí hợp mệnh thì nó đem lại vận mệnh tốt. Bởi vậy rất nhiều người đặc biệt là nam giới đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để xăm hình nghệ thuật để đổi vận.

Tuyết – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới