4 lưu ý khi cạo lông chân là con gái nhất định phải biết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cạo lông chân là phương pháp giúp loại bỏ những sợi lông đáng ghét cứng đầu trên đôi chân thon dài một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, chị em tuyệt đối không được quên 5 lưu ý khi cạo lông chân được giới thiệu trong bài viết sau.

4 lưu ý khi cạo lông chân là con gái nhất định phải biết
4 lưu ý khi cạo lông chân là con gái nhất định phải biết

Một số lưu ý khi cạo lông chân chị em phụ nữ cần phải biết để không mắc phải sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và thẩm mỹ bao gồm:

Phải biết lựa chọn thời điểm

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của phương pháp cạo lông chân chính là phải biết lựa chọn thời điểm thật thích hợp.

Thời điểm thích hợp nhất cho việc cạo lông chân ở phụ nữ chính là vào buổi tối trước khi đi ngủ. Vào thời điểm này, chị em đã hoàn thành xong công việc của mình và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và hạn chế được sự xâm nhập của bụi bẩn cũng như vi khuẩn vào trong da.

Chị em có ý định sử dụng phương pháp này thì đừng quên lưu ý khi cạo lông chân này nhé.

Trước khi tẩy lông chân cần tẩy tế bào chết

Phương pháp tẩy lông chân bằng cách dùng dao cạo có thể sẽ khiến cho da bị tổn thương, trầy xước và gặp nhiều khó khăn nếu như da chân của bạn quá thô và nhiều tế bào chết.

Trước khi tẩy lông chân cần tẩy tế bào chết
Trước khi tẩy lông chân cần tẩy tế bào chết

Do đó, lưu ý khi cạo lông chân tuyệt đối không được quên chính là phải vệ sinh vùng da cần cạo lông thật sạch sẽ, sử dụng loại kem chuyên dùng để có thể loại bỏ sạch lớp tế bào chết trên da giúp cho quá trình tẩy lông diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Sử dụng kỹ thuật cạo lông đúng cách

Kỹ thuật cạo lông đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự thành công hay thất bại của phương pháp cạo lông chân.

Kỹ thuật cạo lông chân đúng, chuẩn, an toàn mà chị em không được bỏ qua chính là: Sử dụng dao cạo để cạo ngược theo chiều của sợi lông mọc, hướng từ dưới lên, trong quá trình di chuyển dao cạo thì phải nhẹ nhàng, cẩn thận để không làm tổn thương đến da. Một điều cần lưu ý nữa là phải lựa chọn loại dao cạo thích hợp, mới để tránh gây ra bệnh truyền nhiễm hay vi khuẩn xâm nhập.

Cần sử dụng kem trong quá trình cạo lông chân

Để giúp làn da không bị tổn thương, quá trình cạo lông chân diễn ra nhanh chóng, an toàn thì cần phải sử dụng kem cạo lông.

Cần sử dụng kem trong quá trình cạo lông chân
Cần sử dụng kem trong quá trình cạo lông chân

Loại kem cạo lông chân chất lượng sẽ giúp tạo ra những bọt biển li ti để làm mềm da và các sợi lông yếu hơn, dễ dàng hơn cho việc di chuyển dao cạo. Chị em tuyệt đối không được quên lưu ý khi cạo lông chân này nhé.

Trên đây chính là những lưu ý khi cạo lông chân mà chị em phụ nữ nhất định phải biết và không được quên khi áp dụng phương pháp tẩy lông này. Ngoài ra, nếu có mong muốn triệt lông chân vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả, không mất nhiều thời gian thì chị em có thể tham khảo phương pháp triệt lông chân bằng ánh sáng IPL tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại và tiên tiến nhất này đã được áp dụng thành công với đông đảo khách hàng.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới