4 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

4 vị trí Dược sĩ được tuyển dụng rất nhiều tại các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm, ngành nghề của các Dược sĩ rất đa dạng không còn bó hẹp như trước.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm việc gì?

Hầu hết mọi người đều có chung một suy nghĩ học Dược ra chỉ đúng ở quầy bán thuốc cho mọi người. Hiện nay các yêu cầu việc làm của ngành Dược rất đa dạng các bạn sinh viên trình độ Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn dễ dàng đảm nhiệm như: Dược sĩ bào chế dược liệu, nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc, phân phối thuốc…hoặc làm trình dược viên, marketing Dược với mức thu nhập cao ổn định. Sau đây là 4 công việc được tuyển dụng nhiều cho sinh viên ngành Dược:

4 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Dược sĩ nghiên cứu, bào chế thuốc: Vị trí này có thể đảm nhiệm tại các công ty Dược phẩm chuyên nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc. Dược sĩ sẽ phân tích các thành phần nguyên liệu, ứng dụng phương pháp bào chế để đưa vào sản xuất thuốc.

Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Với vai trò này Dược sĩ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng thuốc sau khi sản xuất tại các phòng kiểm nghiệm của công ty, viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh…Dược sĩ cần đảm bảo thuốc đạt đúng tiêu chuẩn về nguyên liệu, cách bào chế, tạp chất thuốc, hạn sử dụng, quy cách đón g gói… trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Dược sĩ Marketing: Đây là những Dược sĩ đảm nhiệm vai trò giới thiệu phân phối thuốc tới người tiêu dùng thông qua các kênh marketing. Để hoàn thành tốt công việc của mình họ cần phải nắm bắt các thông tin, nhạy bén với xu hướng trị trường, các kênh truyền thông … đưa Dược phẩm tới tay người tiêu dùng.

Dược sĩ kinh doanh Dược phẩm: Sau khi học ngành Dược các bạn sinh viên có thể tự kinh doanh Dược phẩm như mở quầy thuốc, nhà thuốc, làm đại lý phân phối thuốc cho các công ty.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn nên chọn trường nào?

Lựa chọn ngôi trường đào tạo ngành Dược có chất lượng tốt sẽ giúp các bạn sinh viên đảm bảo kiến thức chuyên ngành, trình độ chuyên môn tốt nhất. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn. Trường luôn đề ra mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện về Trí – Tài – Đức những yêu cầu cơ bản đối với các Dược sĩ trong tương lai.

Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Xây dựng hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm, phòng máy tín, thư viện…. phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

Đặc biệt kết hợp học đi đôi với hành tăng cường thời gian thực hành lên đến 70% đảm bảo kỹ năng tay nghề, trau dồi trình độ chuyên môn cho sinh viên.

Sinh viên học Cao đẳng Dược Sài Gòn được thực tập từ năm thứ 2 tại các hệ thống bệnh viện lớn, cơ sở y tế, công ty dược phẩm, quầy thuốc…. các Bác sĩ, Dược sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp đào tạo sinh viên trong quá trình thực tập.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín dành các thí sinh theo học.

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới