4 xu hướng thẩm mỹ mắt khiến giới trẻ “mê mệt”?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Ngày nay với sự ra đời và phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, nhiều dịch vụ thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ mắt được nhiều người ưa chuộng bởi sự đa dạng trong dịch vụ, trở thành cơn sốt thẩm mỹ mới nhất 2016.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được nhiều người ưa chuộng

Phẫu  thuật mắt to

Song hành với những phương pháp nhấn mí, bấm mí thì phẫu thuật mắt to được xem như giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ những trường hợp có khiếm khuyết về đôi mắt  nhỏ, đuôi mắt ngắn, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau.

Dịch vụ thẩm mỹ này hiện nay được giới trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình, trở thành một trong những xu hướng  thẩm mỹ mắt mới nhất và dự kiến trong thời gian tới sẽ “khuấy đảo” và chiếm ưu thế trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ bằng một lần thực hiên duy nhất, đôi mắt của bạn sẽ được cải thiện một cách hoàn hảo nhất trên đủ mọi góc cạnh mà không hề để lại sẹo.

Tạo bọng mắt dưới

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới thế nào?

Như chúng ta đã biết, bọng mắt dưới có khả năng tạo nên một đôi mắt đẹp, to tròn, lung linh  thu hút được ánh nhìn của những người đối diện.

Phương pháp thẩm mỹ tạo bọng mắt dưới không những là trào lưu mới của phụ nữ xứ Kim Chi mà nó còn rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Khi thực hiện phẫu thuật bọng mắt dưới, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch ở dưới mắt rồi khâu để tạo hình. Hoặc, bác sĩ có thể sự dụng chất làm đầy Filler hoặc các chất béo tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể và tiêm trực tiếp vào mặt.

Phẫu thuật mắt cười

Phẫu thuật mắt cười khiến khuôn mặt tươi tắn hơn

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng từ những thời gian trước đó. Hiện nay, nó vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường quốc tế và Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười là sự kết hợp đồng thời các kĩ thuật thẩm mỹ như bấm mí Hàn quốc, tạo mắt to, cắt da thừa mí mắt, tạo bọng mỡ dưới mí..

Tùy thuộc vào cơ địa và khuyết điểm trên khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp, đảm bảo cho khách hàng sở hữu được một đôi mắt long lanh, có thiện cảm với mọi người.

Phẫu thuật Midface 4 trong 1 trẻ hóa vùng mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt mang đến đôi mắt thẩm mỹ hơn

Phẫu thuật Midface là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 4 kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Chỉ thông qua một lần thực hiện duy nhất, phẫu thuật Milface mang lại rất nhiều hiệu quả vượt trội như: hút mỡ thừa mí dưới, loại bỏ vùng da thừa vùng mí mắt, xóa nếp nhăn rãnh mũi, nâng cơ chảy xệ gò má khiến khuôn mặt không bị lão hóa sớm, chảy xệ.

Trong khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch ở bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách lấy hết lượng mỡ thừa, da thừa xung quanh mắt. Tiếp theo, treo cơ phần cung gò má treo nhẹ nhàng các vùng da bị chảy xệ để khuôn mặt căng mịn, cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm.

4 xu hướng thẩm mỹ mắt mà chúng tối chia sẻ ở trên đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp, mang lại đôi mắt to tròn, lung linh.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn