5 sản phẩm hữu hiệu cho cô nàng lười thoa kem chống nắng

Sử dung 5 sản phẩm thay thế kem chống nắng sẽ giúp phụ nữ bảo vệ da tránh khỏi tác động gây hại của các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.

Sử dụng phấn phủ thay kem chống nắng

Trên thị trường mỹ phẩm tung ra rất nhiều sản phẩm làm đẹp có chứa chỉ số SPF cao chứ không chỉ riêng kem chống nắng. Phấn phủ chống nắng cũng là một lựa chọn cho những cô nàng lười thoa kem chống nắng hay muốn rút bớt các bước chăm sóc da. Phấn phủ chống nắng có chứa các thành phần lành tính giúp bảo vệ làn da tránh khỏi tác hại của tia cực tím hiệu quả.

Phấn phủ chống nắng giúp thay thế kem chống nắng hiệu quả

Đồng thời khi sử dụng phấn phủ chống nắng chị em cũng không lo làn da bị xuống tông, đổ dầu giúp cho làn da vẫn khô ráo căng mịn tự nhiên.

Sử dụng xịt khoáng chống nắng

Với các tín đồ làm đẹp thì xịt khoáng chống nắng không thể thiếu được trong bộ đồ trang điểm của mình. Không chỉ giúp dưỡng ẩm tự nhiên kiểm soát lượng dầu nhờn giữ lớp trang điểm không bị trôi xịt khoáng chống nắng còn phát huy tác dụng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời.

Xịt khoáng chống nắng có chứa tinh chất thảo mộc ngăn chặn lão hóa da và chứa chỉ số SPF cao giúp chống nắng hiệu quả. Chỉ cần lắc đầu sản phẩm để cách da mặt khoảng 20 cam rồi xịt vào da mặt sẽ giúp làn da tươi tắn cả ngày trời. Khoảng 2 giờ chị em nên xịt lại một lần để nâng cao bảo vệ da của xịt khoáng chống nắng nhé.

Sử dụng sản phẩm chống nắng dạng gel/serum

Với các cô nàng da dầu thì gel chống nắng sẽ nhanh chóng hấp thụ vào làn da của bạn giúp cho da căng mịn tự nhiên với hiệu quả chống nắng cao. Các sản phẩm dạng gel, serrum không hề gây bí bách bít tắc lỗ chân lông ngăn ngừa da đổ dầu nhờn. Sau khi đã hoàn thành các bước chăm sóc da chỉ cần thoa sản phẩm lên da và phủ lớp trang điểm sẽ có làn da tươi tắn hoàn hảo ngay lập tức.

Lựa chọn kem dưỡng ẩm chống nắng

Kem dưỡng ẩm chống nắng được biết đến với khả năng thẩm thấu nhanh vào da giúp điều chỉnh sắc tố da làm đều màu da một cách tự nhiên. Kem dưỡng ẩm chống nắng phù hợp với các tông da và được sử dụng như kem chống nắng bình thường. Sản phẩm này tích hợp công thức dưỡng ẩm- kem nền- kem chống nắng giúp bảo vệ da và ngăn ngừa da lão hóa hiệu quả.

Đây là một công thức dưỡng ẩm – kem nền – kem chống nắng sử dụng biện pháp bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường, tia tử ngoại và dấu hiệu não hóa. Sản phẩm này còn giúp các cô nàng có một vẻ ngoài rạng rỡ đáng mong đợi đấy.

Sữa chống nắng thay thế kem chống nắng

Sữa chống nắng có công dụng làm làm mát da với kết cấu lỏng nhẹ, dễ thấm vào da nhanh hơn nên không gây ra hiện tượng bít tắc lỗ chân lông hay kích ứng da. Sản phẩm vừa có khả năng chống nắng và dưỡng ẩm cho da rất tốt, cho làn da tươi tắn rạng ngời.

Sử dụng sữa chống nắng thay thế cho kem chống nắng cực tốt

Để ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả chị em nên lựa chọn thêm phương pháp căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp giúp làm căng da mặt tự nhiên không phẫu thuật không gây xâm lấn ảnh hưởng đến sức khỏe nhờ sử dụng kĩ thuật nội soi. Không chỉ vậy độ đàn hồi săn chắc của da cũng được duy trì hiệu quả nhờ hoạt chất collagen được sản sinh ra. Chị em có nhu cầu căng da mặt có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thăm khám, tư vấn trực tiếp nhé.

Thu HằngYtevietnam.edu.vn