6 cách kẻ eyeliner tự nhiên để sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Áp dụng 6 cách kẻ eyeliner tự nhiên sẽ giúp phái đẹp có đôi mắt to và sâu hơn, tạo được sự cuốn hút, giúp bạn gái nổi bật trong đám đông.

Cách kẻ eyeliner truyền thống

Đây là một trong những kiểu kẻ liner phổ biến với các chị em, cách kẻ eyeliner tự nhiên này vừa gọn gàng lai giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt để có được vẻ cuốn hút tự nhiên phù  hợp cho bạn gái ngay cả khi đi học, đi làm đều được. Chỉ cần chuẩn bị chì kẻ mắt màu nâu hoặc đen vẽ một đường mảnh kéo dài từ góc mắt đến hết đuôi mắt. Sau đó phần đuôi mắt nên được kẻ đậm dần dần, không nên vẽ liner ở mi dưới. Với cách kẻ eyelienr tự nhiên này sẽ phù hợp với tất cả các màu son.

Cách kẻ liner truyền thống giúp đôi mắt to tròn tự nhiên
Cách kẻ liner truyền thống giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

 Kẻ eyeliner tự nhiên mắt mèo

Trang điểm mắt mèo sẽ phù hợp với các buổi tiệc cũng như dành cho các bạn gái ưa thích sự sắc sảo.Cần chuẩn bị các dụng cụ như: Liner dạng bút nước, gel.  Đầu tiên sử dụng băng dinh để cố định đuôi mắt nhằm xác định hướng liner sẽ đi qua, cần chú ý cân đối cả đôi mắt. Tiếp theo kẻ nhẹ một đường liner từ góc mắt đến đến phía ngoài đuôi mắt bên trên miếng băng dính. Sau đó tô đậm đường liner theo ý muốn, cuối cùng gỡ băng và chiêm ngưỡng hưởng thành quả. Với cách kẻ eyelienr tự nhiên này chỉ mất 1-2 phút sẽ giúp bạn gái có đôi mắt to tròn, sắc sảo cuốn hút hơn.

Kẻ liner trắng cho đôi mắt

Với cách kẻ liner trắng sẽ giúp bạn gái sở hữu đôi mắt to long lanh cuốn thú và ấn tượng vô cùng thích hợp cho các buổi hẹn hò. Cần chuẩn bị chì kẻ mắt màu trắng để tạo điểm nhấn cho đôi mắt, chú ý tập trung vào phần góc mắt sau đó kéo dài ra giữa mắt. Sau đó chuốt mascara thật kĩ để có được hàng mi dày và dài  nếu không sẽ cách kẻ liner trắng sẽ biến bạn thành người ngoài hành tinh đấy.

Cách kẻ eyeliner tự nhiên cho mắt khói

Kẻ liner mắt khói cũng được nhiều chị em ưa chuộng để tạo nên sự khác biệt, với cách này nên sử dụng tone tủng tính cho các phần khác trên khuôn mặt. Chuẩn bị phấn mắt màu tối và cọ tán để trang điểm mắt khói, chấm cọ đã làm ẩm vào màu mắt đã chọn sau đó tán đều bầu màu mắt trên và mi mắt dưới. Nhấn thâm phần mắt khi đã có độ đậm như ý muốn, với cách này nên sử dụng son màu nude để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Kẻ liner ánh kim cho đôi mắt

Kẻ liner ánh kim sẽ tạo sự mới lạ cho bản thân vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế thích hợp cho các bữa tiệc buổi tối. Cần chuẩn bị các dụng cụ như: Chì kẻ mắt nhũ vàng, bạc hoặc đồng, có thể sử dụng bảng màu mắt metalic.

Để kẻ liner ánh kim nên vẽ một đường từ góc mi dưới ra ngoài, chú ý thao tác nhẹ để có đường kẻ mảnh ở đuôi mắt sẽ giúp cho đôi mắt long lanh tự nhiên. Với cách kẻ eyeliner tự nhiên sẽ giúp cho bạn gái có đôi mặt đẹp tự nhiên không hề cầu kì và phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Kẻ liner giúp đôi mắt to tròn tự nhiên
Kẻ liner giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Với những bạn gái có đôi mắt một mí, nửa mí… không mấy tự tin vào bản thân mình có thể chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt to tự nhiên hơn. Đây là một thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, sụn mi với da mí mắt để tạo thành hai mí. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn gái sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bạn gái có nhu cần nhấn mí nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới