6 điều tuyệt đối kiêng kị khi nói chuyện với gái ngành Y

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu như bạn là đàn ông đang thoát khỏi kiếp FA và muốn yêu một cô gái ngành Y thì việc đầu tiên bạn phải thật tâm đặc biệt tuyệt đối kiêng kỵ những điều dưới đây nếu như không muốn tay trắng trở về.

Nếu muốn yêu gái ngành Y thì nên cẩn thận nếu không muốn tay trắng
Nếu muốn yêu gái ngành Y thì nên cẩn thận nếu không muốn tay trắng

Những điều kiêng kỵ khi nói chuyện với gái ngành Y

Tuyệt đối nói chuyện kiểu thẩm tra

Đối với những bạn nam muốn làm quen với các bạn gái ngành Y và muốn lấy thiện cảm từ những cô gái thì nên nói chuyện với một thái độ chân thành và nghiêm túc, tránh kiểu nói chuyện đùa giỡn đặc biệt nên tránh lối giao tiếp kiểu thẩm tra, hỏi rõ ngọn ngành, đi sâu vào nghề nghiệp, đối chất…hoặc bắn liên thanh dồn dập với những câu hỏi liên tục khiến đối phương không kịp trả lời, dễ gây tự ái và cuối cùng là mất thiện cảm với bạn.

Tránh kiểu nói chuyện ” gió chiều nào xoay chiều ấy”

Hãy luôn thể hiện bạn là một người đàn ông có đủ yêu thương chân thành
Hãy luôn thể hiện bạn là một người đàn ông có đủ yêu thương chân thành

Trong một cuộc giao tiếp, nói chuyện bạn cần phải tự tin và đưa ra những quan điểm và lập trường của mình trong một vấn đề nào đó để bảo vệ ý kiến của mình. Bạn không nên nói phụ họa theo bạn gái đặc biệt đối với gái ngành Y thì càng không nên. Đối phương của bạn sẽ thấy bạn là con người ba phải và không đánh giá cao vào trình độ cũng như học thức của bạn. Điều này rất đơn giản vì những cô gái ngành Y đều có trình độ học vấn và môi trường làm việc chuyên nghiệp như bệnh viện, phòng khám…

Không được nói chuyện kiểu nịnh nọt

Đối với những bạn trẻ đang yêu hoặc đang có ý định với một cô gái nào đó thì thường hay mắc một lỗi sai lầm là thường hiểu nhầm giữa việc đánh giá cao đối phương với việc thể hiện lời khen một cách thái quá. Việc thể hiện mức độ khen một cách thái quá không những khiến cho tình cảm không phát triển mà còn khiến cho đối phương thấy bạn chỉ là một kẻ nịnh nọt và giả tạo.

Tránh để cuộc nói chuyện trầm ngâm

Hãy tạo một không khí thoải mái trong cuộc trò chuyện của hai người
Hãy tạo một không khí thoải mái trong cuộc trò chuyện của hai người

Hãy để cuộc nói chuyện của hai bạn trở nên hài hòa nhất có thể, không nên nói thao thao bất tuyệt hay im lặng trầm ngâm quá. Bạn nên nhớ điều gì quá cũng sẽ không tốt và phản tác dụng. Hãy tự tin, cởi mở và thật tâm bộc lộ cảm xúc một cách chân thật nhất, trao đổi thông tin một cách vừa phải để cả hai đều thấy hòa hợp.

Không nên nhảy vào họng đối phương ngồi

Đây là một trong những điều cấm kỵ nhất trong mọi cuộc giao tiếp, đặc biệt giao tiếp đối với gái ngành Y. Hãy thể hiện bạn là một người đàn ông có tính nhẫn nại và hợp lý. Khi đối phương đang nói, tuyệt đối bạn không nên chen ngang lời nói của đối phương nếu như không muốn đối phương nghĩ bạn là người mất lịch sự mà hãy làm sao để đối phương nghĩ bạn là một người đàn ông biết lắng nghe và thấu hiểu.

Tuyệt đối không khoe khoang

Hãy chân thành thể hiện tình yêu của bạn dành cho bạn gái
Hãy chân thành thể hiện tình yêu của bạn dành cho bạn gái

Trong bất cứ cuộc trò chuyện nào đặc biệt khi bạn đang tìm hiểu một cô gái nào đó thì cần phải thể hiện một sự tự tin nhất định đối với bản thân. Tránh việc bạn khoe khoang một cách thái quá, ra vẻ ta đây kiểu như “thùng rỗng kêu to” khiến đối phương không có lòng tin từ bạn. Và điều này chắc chắn bạn sẽ không có thêm cơ hội lần sau và sẽ ra về với bàn tay trắng.

Trên đây là 6 điều tuyệt đối kiêng kị khi nói chuyện với gái ngành Y giúp các bạn nam thoát khỏi gái ngành Y và hoàn thành tâm nguyện là được lấy vợ ngành Y. Chúc các bạn may mắn…!

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới