6 phương pháp điều trị “Rối loạn cương dương” một cách hiệu quả

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Đối với một số nam giới, chứng rối loạn cương dương xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như do tâm lý như căng thẳng, lo lắng và cả những mong đợi quá sức trong quan hệ tình dục. Ở một số nam giới khác thì nguyên nhân lại chính do các bệnh lý như tiểu đường, cao huyết áp”.

Rối loạn cương dương khiến các quý ông ăn không ngon ngủ không yên

Rối loạn cương dương khiến các quý ông ăn không ngon ngủ không yên

Tuy chúng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của các quý ông nhưng hầu hết bệnh nhân mắc bệnh này hầu hết có thể chữa được bằng thuốc. Nhưng ngoài thuốc ra còn một số biện pháp hỗ trợ khác như:

6 phương pháp điều trị “Rối loạn cương dương” một cách hiệu quả

  • Thuốc uống

Đây là biện pháp chữa trị đầu tiên mà các Bác sĩ chuyên khoa thường sử dụng cho bệnh nhân của mình. Theo các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược một số thước được sử dụng như: sildenafil, tadalafil, vardenafil, avanafil,..những thuốc này có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn cơ dương vật. Liều dùng của thuốc tùy thuộc vào bác sĩ, tùy theo tình trạng nặng nhẹ.

Một lưu ý khi sử dụng loại thuốc này chính là các quý ông nên uống trước 15-30 phút trước khi quan hệ. Theo các Bác sĩ chuyên khoa thì những loại thuốc này không nên sử dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh tim, tuyến tiền liệt thì không nên dùng thuốc do thuốc có thể phản ứng gây hạ huyết áp. Cạnh đó, thuốc còn có các dụng phụ như buồn nôn, đau đầu, chảy nước mũi…

  • Tập thể thao

Nghe có vẻ không mấy liên quan, nhưng đi bộ nhanh, bơi hoặc tập cardio 30 phút 3 lần mỗi tuần có thể tăng tuần hoàn máu, tăng máu chảy đến vùng sinh dục. Cải thiện tuần hoàn giúp các các động mạch nhỏ trong vùng dương vật nhận đủ lượng máu. Điều này rất có ích nếu nguyên nhân gây rối loạn là do đời sống ít vận động, căng thẳng, lo lắng.

Tập thể dục thế thao thường xuyên giúp quý ông cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

Tập thể dục thế thao thường xuyên giúp quý ông cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

  • Tư vấn

“Liệu pháp tâm lí tỏ ra vô cùng hiệu quả ở những bệnh nhân có căng thẳng, lo lắng, trục trặc về hôn nhân, bạn nên tìm đến các biện pháp tư vấn có thể giúp tâm lý bạn ổn định hơn. Rối loạn cương dương là vấn đề phổ biến ở nam giới trẻ ít kinh nghiệm và hay lo lắng” các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng cho hay.

  • Máy bơm hút chân không

Công cụ đặc biệt được gọi là máy bơm hút chân không (hoặc dân dã là máy bơm dương vật) chúng có thể vận hành bằng tay hay bằng pin. Máy này dùng hút không khí ra ngoài và chân không sẽ hút máu chảy đến dương vật. Máy có thể gây tác dụng phụ là làm dương vật bị bầm tím.

  • Tiêm thuốc làm giãn mạch

Nếu các quý ông đã sử dụng hết những biện pháp trên mà tình trạng rối loạn cương dương vẫn không được cải thiện, bạn có thể phải cần tiêm thuốc làm giãn mạch, giúp mở rộng mạch máu. Những thuốc được tiêm trực tiếp vào dương vật. Thuốc có thể gây một số tác dụng phụ như chảy máu nhẹ, cương dương kéo dài hoặc tổn thương vĩnh viễn dương vật nếu tiêm sai cách.

Một loại tiêm khác gọi là tiêm dạng prostaglandin, một ít alprostadil được tiêm vào niệu đạo bằng công cụ đặc biệt, chúng có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu một cách đáng kể giúp quý ông cải thiện được chứng rối loạn cương dương.

Sử dụng thuốc là liệu pháp cuối cùng điều trị rối loạn cương dương

Sử dụng thuốc là liệu pháp cuối cùng điều trị rối loạn cương dương

  • Cấy ghép dương vật

Đây là biện pháp cuối cùng chúng chỉ được dùng khi tất cả phương pháp khác đều thất bại. Tuy nhiên, rất ít người phải dùng đến biện pháp này. Cấy ghép dương vật là cách phẫu thuật cấy các thanh có khả năng phồng hoặc cong lên vào 2 mặt của dương vật. Thanh phồng giúp kiểm soát cương dương và thanh cong giữ sự linh hoạt, để thực hiện được phương pháp này các quý ông phải trải qua cuộc phẫu thuật nhỏ.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các quý ông đã hiểu hơn về những biện pháp điều trị chứng “Rối loạn cương dương”.

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới