6 tai nạn vô cùng nguy hiểm khi quan hệ tình dục mà các cặp đôi nên tránh

Quan hệ tình dục thường mang lại cho các cặp đôi những trải nghiệm thú vị nhưng đôi khi dẫn đến những tai nạn bất ngờ và nguy hiểm. Dưới đây là 6 tai nạn không ngờ do sex.

6 tai nạn vô cùng nguy hiểm khi quan hệ tình dục mà các cặp đôi nên tránh

• Tổn thương từ những vết cắn tử thần

Trên chuyên trang tâm sự ngành Y Dược, trong cuộc ân ái rất nhiều các cặp đôi thích dành tặng cho nhau những vết cắn nhỏ trên cổ, bờ vai, cánh tay… nhưng bạn có tin rằng những vết cắn này có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng, thậm chí gây tử vong. Năm 2016, một chàng thanh niên có tên Julio Macias Gonzalez sống ở Mexico City (Mỹ) đã lên cơn đột quỵ sau khi nhận một vết cắn tình yêu của bạn gái. Vết cắn này hình thành nên một cục máu đông, cục máu đông di chuyển đến nào gây tổn thương nghiêm trọng đến não bộ của chàng trai.

• Nụ hôn của bạn có thể gây điếc cho đối phương

Theo những tin tức Y tế được đăng tải vào năm 2008, một cô gái tầm ở độ tuổi 20 đến từ Quảng Đông (Trung Quốc) nhập viện vì bị điếc đột ngột. Khi đó, cô kể lại rằng cô và bạn trai đã có một nụ hôn chia tay nồng nhiệt vào ngày hôm trước.

Lý giải cho tình trạng này, các Bác sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, có thể do khi hôn mạnh, gây mất cân bằng áp suất không khí giữa hai tai trong, từ đó gây tổn thương màng nhĩ.

Nụ hôn của bạn có thể gây điếc cho đối phương

• Có thể tổn thương đến thị lực của các cặp đôi

Điều này là điều mà không mấy cặp đôi biết đến, các nhà khoa học chưa tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng này. Các giảng viên đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lý giải có thể do sự tích tụ áp lực khi đạt cực khoái đã gây ra tình trạng trên.

Các bác sĩ cho biết trong lúc sex, người đàn ông đã nín thở và căng cơ bụng theo phương pháp valsalva để trì hoãn thời gian “lên đỉnh”. Điều này có thể làm tăng áp lực lên tĩnh mạch võng mạc một cách đột ngột, dẫn đến vỡ mạch máu và gây cản trở tầm nhìn và tổn thương thị giác của nam giới.

• Không thể “rút lui” sau khi quan hệ

Điều này cũng là một tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình các cặp đôi ân ái, cặp đôi có thể đã gặp phải một hiện tượng hiếm gặp có tên gọi là “penis captivus” (dương vật bị cầm tù). Trong đó, các cơ của âm đạo đã kẹp chặt “cậu nhỏ” hơn rất nhiều so với bình thường, khiến cho nam giới không thể đưa dương vật ra ngoài sau khi quan hệ tình dục.

Không thể “rút lui” sau khi quan hệ

• Gãy ngón tay khi cởi áo lót

Một tai nạn tưởng chừng như rất ít quý ông gặp phải nhưng điều này vẫn có thể xảy ra, một ví dụ điển hình chính là một thanh niên người Anh 27 tuổi do bị gãy ngón tay giữa trong khi cố gắng cởi đồ lót của bạn tình, bệnh nhân đã bị kẹt ngón tay giữa vào dây áo và không gỡ ra được.

• Trái tim lừa dối

Một nghiên cứu của Đức chỉ ra rằng hầu hết những người đàn ông tử vong trong khi quan hệ tình dục đều là những người lừa dối bạn tình hoặc ngoại tình. 6 tai nạn trên tưởng chừng như chẳng bao giờ xuất hiện nhưng nó lại len lỏi, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của các cặp đôi, vì vậy các cặp đôi hãy cẩn thận và thật chú ý để cuộc yêu thăng hoa trọn vẹn.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn