8 điều phụ nữ phải ghi nhớ để luôn được đàn ông yêu thương, trân trọng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không ít người phụ nữ bị chồng vũ phu đánh đập, xỉ nhục, chê vợ xấu xí mà bỏ bê đi ngoại tình bên ngoài. Chị em hãy giữ nhưng tâm thế dưới đây để được được đàn ông yêu thương, trân trọng.

Luôn duy trì sự trẻ trung, tươi vui

Phụ nữ như bông hoa chỉ nở một lần duy nhất trong đời. Trong cuộc đua với thời gian thì nhan sắc phụ nữ luôn thất bại. Đó là điều hiển nhiên nhưng hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn đừng “ bất lực” nhìn thời gian “ đánh cắp” tuổi xuân của mình trong sự hối tiếc.

Là phụ nữ hãy học cách chăm sóc da, bảo vệ da ngay từ trong độ tuổi 20 để ngăn ngừa sự lão hóa. Đến tuổi 30, 40 chị em có thể tìm đến điạ chỉ thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi hay trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại. Đừng để mình già đi, rồi ngồi tiếc.

điều phụ nữ phải ghi nhớ
Điều phụ nữ phải ghi nhớ đầu tiên là phải trẻ trung, vui tươi

Hãy luôn ghi nhớ, dù thời gian có làm mình già đi thì luôn giữ cho mình một trái tim và một tâm hồn tươi trẻ. Có thời gian hãy tự tạo ra đam mê, sở trường của bản thân với các bộ môn như yoga, dance sport, múa, học ghi ta hay vẽ… Sống với niềm đam mê của mình.

Giữ lòng tự trọng

Đây là điều phụ nữ phải ghi nhớ nhất. Lòng tự trọng cho mình không đồng nghĩa với sự kiêu ngạo và ích kỷ. Nên ghi nhớ là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng không được hạ mình, không khuất phục hoặc bán rẻ bản thân vì những thứ vật chất phù phiếm, tầm thường. Như vậy mới là mẫu phụ nữ đáng ngưỡng mộ để đàn ông trân trọng.

Không được hạ mình

Khi muốn được người khác đánh giá cao bản thân thì không nên đánh giá mình thấp kém. Điều này sẽ khiến bạn chỉ tự ti hơn vì luôn cho rằng mình thấp kém hơn so với người khác. Như vậy thì làm sao có thể tạo được sự hấp dẫn với người khác.

Tao nhã

Đây cũng là điều phụ nữ cần ghi nhớ để được đàn ông tôn trọng. Dù có “ ăn to nói lớn” “ bỗ bã” trước đám bạn bè nhưng trong các thời điểm quan trọng bạn vẫn cần toát lên vẻ tao nhã, dịu dàng cần thiết.  Khi có sẵn cốt cách thanh lich thì đó là điều tốt nhất.

Biết tự yêu mình

Trước khi yêu người khác thì bạn hãy học yêu lấy bản thân mình. Không một người đàn ông nào có thể yêu bạn nếu bạn không biết tự yêu lấy mình. Yêu lấy bản thân tức là như thế nào? Biết chăm sóc sắc đẹp, tạo cho mình những thú vui, niềm đam mê riêng. Phụ nữ biết yêu bản thân tự nhiên sẽ toát lên một khí chất cao quý, phong thái điềm đạm khiến người khác phái bị cuốn hút.

điều phụ nữ phải ghi nhớ
Phụ nữ phải tạo phong thái, khí chất khi cần

Thuần khiết

Xã hội ngày càng phức tạp, nhưng chị em hãy tỉnh táo mà “ gạn đục khơi trong” giữ được vẻ thuần khiết, đơn giản, không tham sân si, tham tiền tài vật chất phù phiếm. Không nên chạy theo trào lưu, xu hướng. Càng không nên để lộ hỉ, nộ, ái, ố trên mạng xã hội.

Biết làm cho mọi thứ  trở nên thi vị

Làm được điều đó bạn dễ dàng tạo sự cuốn hút từ người khác phái. Bạn có thể làm cho chàng trai bật cười ngạc nhiên tò mò hứng thú bởi những câu chuyện bạn kể, hành động của bạn.

Nên tìm kiếm niềm vui từ những điều bình thường, nhỏ nhoi trong cuộc sống. Làm được những điều đó, thì một người đàn ông ở bên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy áp lực và sẽ không muốn rời xa bạn dù chỉ một giây.

Đáng yêu

Phụ nữ không phải vì xinh đẹp mới đáng yêu mà vì đáng yêu sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Đây là thứ vũ khí lợi hai để đốn tim các chàng.

Không bao giờ bao biện cho lỗi lầm của mình

Nhiều người khi mắc phải lỗi lầm luôn tìm cách bào chữa cho lỗi lầm của mình. Đó là phản xạ bảo vệ mình hoàn toàn tự nhiên.

Nếu muốn người khác tôn trọng mình thì tốt nhất bạn hãy thừa nhận những sai lầm của mình thay vì tự ngụy biện chối tội dù bạn đã sai rõ ràng.

Không ai có thể tự hào gì về sai lầm đó nhưng khi thừa nhận chúng đã chứng minh được lòng tự trọng của mình và được mọi người xung quanh đánh giá cao.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới