9 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã hết yêu bạn rồi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã hết yêu bạn, thật ra lúc này rất khó để bạn nhận biết, bởi con người ta khi yêu sẽ có những lý lẽ và lầm tưởng của riêng mình, đôi khi thế giới yêu của bạn chỉ một màu hồng mà thôi. Song hãy tỉnh táo và nhìn lại cuộc tình của mình cô gái ạ, nếu chàng của bạn có 9 dấu hiệu sau đây, thì hãy mạnh mẽ bước đi, đừng níu kéo để con đau dai dẳng, vì chàng đã hết yêu bạn rồi.

Chàng đã hết yêu vì thế cũng cẳnng muốn tranh cãi với bạn
Chàng đã hết yêu vì thế cũng cẳnng muốn tranh cãi với bạn

Chàng không bao giờ thảo luận với bạn

Thảo luận không có nghĩa là tranh cãi đâu bạn, và bạn cũng đừng ngây thờ rằng, tình yêu của các bạn đang rất êm thấm, việc chàng không bao giờ thảo luận với bạn là anh ta không thèm để tâm đến những gì mà bạn đang nói hoặc anh ta cũng chả quan tâm bạn thích làm gì.

Những anh chàng như thế này thường để bạn thích làm gì tì làm, bởi có thể anh ta chả có ý định dài lâu gì với bạn đâu. Chiều chuộng sẽ khác hẳn với điều này, thế nên nếu muốn một mối quan hệ chín chắn thì bạn hãy xem xét lại cuộc tình với anh chàng đang có dấu hiệu này nhé.

Luôn kè kè điện thoại bên người

Điện thoại là vật bất ly thân có thể của nhiều người, nhưng nếu chàng lúc nào cũng kè kè điện thoại bên mình, và treo biển cấm bạn sờ vào, thì rất có thể chàng đang có dấu bạn điều gì đó, như đang cưa cảm thả thính với một “em khác” chẳng hạn.

Yêu là tin tưởng nhau nhưng nếu chàng có những hành động như vậy thì bạn hãy cẩn thận và có thể kiểm chứng lại nghi ngờ của mình nhé, vì có lẽ chàng đã hết yêu bạn thật rồi đấy.

Chàng đỏm dáng hơn

Đây không phải là điều buồn cười đâu, vì khi bình thường các chàng ít khi đỏm đáng, chỉ khi quan tâm hoặc muốn tạo ấn tượng với ai đó, chàng mới thực sự muốn làm như vậy mà thôi. Bởi vậy, nếu chàng của bạn quá đỏm dáng thì có thể họ đang nghĩ đến những thứ ngoài luồng và không phải bạn, mà là những cô gái xung quanh ngoài kia.

Nếu trong cuộc tình này bạn luôn là người bắt đầu thì hãy suy nghĩ lại nhé
Nếu trong cuộc tình này bạn luôn là người bắt đầu thì hãy suy nghĩ lại nhé

Trong cuộc tình này bạn luôn là người bắt đầu

Bạn hãy xem xét lại trong cuộc tình đang tiếp diễn của mình này, bạn có phải là người chủ động, nhắn tin trước, gọi điện trước, rủ người ấy đi chơi, đi ăn, hay chọn địa điểm, mặc dù bạn tự nguyện, nhưng nếu cứ như thế thì chàng đóng vai trò gì?

Và nếu có một ngày bạn không chủ động thì có lẽ chàng cũng sẽ quên bạn luôn không. Chắc chắn một điều rằng chẳng có chàng trai nào muốn cô gái mình yêu phải loay hoay và tất tả với mọi thứ. Hơn nữa nếu chàng có nhớ bạn thì mới có thể chủ động làm mọi thứ cho bạn. Vì vậy, bạn hãy để ý và bình tâm lại xem mình có đang ở trong trường hợp này không nhé.

Chàng luôn thiếu kiên nhẫn với bạn

Anh chàng mà bạn yêu không thể chờ đợi bạn lâu hơn khi bạn trang điểm, không đủ kiên nhẫn cùng bạn dạo chơi, mua sắm, và cũng chả đủ kiên nhẫn để nghe hết lời giải thích của bạn. Nói chung là chàng luôn thiếu kiên nhẫn và nóng nảy với bạn, cho dù có thể đó là những tình huống nhẹ nhàng nhất. Nếu chàng như vậy, thì bạn có muốn nắm tay chàng trai này đi suốt cuộc đời hay không? Hay suy nghĩ kỹ nhé cô gái, bởi có thể đó là cách mà chàng trai đang biểu hiện đã hết yêu bạn và muốn để bạn chủ động nói lời chia tay.

Bạn luôn là người trả tiền

Một người đàn ông tốt sẽ thấu hiểu luôn ga lăng trả tiền cho cô gái mà mình yêu, nhưng chàng của bạn lại luôn muốn bạn tự trả tiền cho cuộc hẹn hò của mình. Nhiều chàng trai cô gái khi mới hẹn hò thì chia đôi là điều dễ hiểu, nhưng khi đã yêu thì chàng luôn để bạn trả tiền cho thấy chàng luôn muốn quan tâm đến bạn, đây không phải là bạn ki bo mà là chàng thực sự chả muốn làm gì cho bạn cả.

Bạn có thể sẽ là người luôn trả tiền cho các buổi hẹn hò này
Bạn có thể sẽ là người luôn trả tiền cho các buổi hẹn hò này

Chàng có một kho bí mật

Bí ẩn là điều mà có thể bạn sẽ bị thu hút bởi chàng trai đó, nhưng nếu có quá nhiều bí mật thì lại có quá nhiều nguy hiểm, bạn cũng đừng bao giờ tof mò hay đi khám phá chúng. Anh chàng có nhiều bí mật có thể là chàng chưa sẵn sàng để tin tưởng bạn, hoặc chàng sẽ chẳng bao giờ chia sẻ cùng bạn, vì bạn chỉ là một trong số rất nhiều cô gái mà chàng đang yêu thôi.

Không bao giờ giới thiệu bạn với bạn bè

Nếu chàng không có ý định giới thiệu bạn với bạn bè thì tức là mối quan hệ của bạn chưa đến mức để người khác biết, hoặc chàng đang bắt cá hai tay chẳng hạn. Và điều này có thể chẳng sớm thì muộn nó sẽ kết thúc thôi.

Chàng không bao giờ ghen tuông

Ghen tuông quá nhiều khiến bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, nhưng nếu chàng không bao giờ ghen tuông thì bạn hãy cẩn thận nhé, có thể chàng không để bạn trong tim và cũng chẳng đủ yêu bạn để có ham muốn giữ bạn cho riêng mình.

Vậy đấy, nếu chàng có 9 dấu hiệu trên thì điều đó chứng tỏ chàng đã hết yêu bạn rồi. Không phải cuộc tình nào cũng có thể nắm tay nhau để cùng đi hết cuộc đời. Vì thế, nếu bạn đã nhận rõ vấn đề của cuộc tình này thì thôi, hãy buông tay nhau để không khiến mình bị tổn thương nhiều hơn. Đây cũng là điều mà rất nhiều cô gái đang gặp phải trong đời sống trẻ hiện nay, đó là lầm tưởng.

Đào Trịnh –  ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới