Ai bảo FA là khổ? Khoa học đã chứng minh những lợi ích chỉ có ở FA mà thôi !

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khoa học đã chứng minh FA không phải là bi kịch trong cuộc sống, mà ngược lại FA có thể mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà các cặp đôi yêu nhau không thể có được. Cùng khám phá nhé !

FA có nhiều lợi ích lắm đó!
FA có nhiều lợi ích lắm đó!

Người FA luôn có nhiều bạn bè hơn

Theo tờ The Independent của Anh, những người độc thân thường có quan hệ thân thiết và gắn bó hơn với gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh, đồng thời họ cũng có nhiều bạn bè hơn và thường xuyên tận hưởng cuộc sống trẻ của mình cùng với bạn bè, người thân qua các chuyến du lịch, liên hoan hay những buổi tụ tập. Ngược lại có rất nhiều người thú nhận mối quan hệ với bạn thân của mình giảm đi rất nhiều sau khi có người yêu.

FA có thân hình cân đối hơn

Một nghiên cứu tại Anh tiết lộ, 73% những người đã kết hôn không dành thời gian tối thiểu 150 phút mỗi tuần để tập thể dục. Còn những người đang FA thì tập thể dục chăm chỉ, đều đặn hơn. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra các cặp vợ chồng mới cưới thường tăng cân rõ rệt trong 4 năm đầu sau hôn nhân.

FA có thân hình cân đối hơn
FA có thân hình cân đối hơn

Khả năng hoàn thành công việc của FA tốt hơn

Khi FA, bạn có thể dành nhiều thời gian và tâm huyết vào học tập hoặc công việc mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu bố bên ngoài. Những người FA thường yêu thích bận rộn hơn sự nhàn rỗi và với họ, công việc đáng giá hơn tình yêu. Khi có người yêu, những giận hờn, cãi vã trong chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn.

FA thường có nhiều tiền hơn

Tất nhiên rồi, khi bạn FA đồng nghĩa với việc bạn không cần tốn thêm một khoản cho việc hẹn hò, mua quà, đi lại hoặc đơn giản là chi phí liên lạc. Đồng thời “gái ế cũng không cần chú trọng quá nhiều vào việc đầu tư son phấn, váy áo để xuất hiện trong những buổi hẹn hò, họ thường có cuộc sống đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc có người yêu. Do đó hội độc thân được chứng minh ít nợ nần hơn.

FA tận hưởng cuộc sống tốt hơn
FA tận hưởng cuộc sống tốt hơn

FA luôn có những giấc ngủ ngon hơn

Được tung hoành một mình một chiếc giường, bạn có thể thoải mái tận hưởng giấc ngủ sau một ngày làm việc mà không bị ảnh hưởng khi ngủ hai người như: người kia ngủ ngáy, dẫy dụa… Ngủ ngon cũng là cách để bạn bảo vệ cho sức khỏe sắc đẹp của mình. Khi ngủ ngon, bạn có thể bắt đầu ngày mới nhiều năng lượng và hoạt động tích cực hơn.

Từ 5 lợi ích của FA kể trên có thể kết luận độc thân thật tuyệt vời đúng không? Hãy tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái của mình và trân trọng từng giây phút độc thân trước khi “đeo tròng vào cổ”, bạn ha!

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới