Anh sẽ kiên nhẫn vì Anh muốn lấy gái ngành Y làm vợ!

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Anh cũng không nghĩ đến việc sẽ bị “trói buộc” cuộc đời khi mới chớm 27 tuổi xuân, vậy mà mọi thứ bỗng chốc thay đổi chỉ vì một cô gái mang dòng máu Y nghiệp, một cô gái suốt ngày khoác trên mình màu áo trắng suốt không hiểu sao lôi cuốn, làm siêu lòng anh đến vậy.

Ai cũng trải qua thanh xuân bồng bột, dại khờ

Ai cũng trải qua thanh xuân bồng bột, dại khờ

Ai cũng trải qua thanh xuân bồng bột, dại khờ

Anh biết đặc thù của những cô gái mang cái mác Y nghiệp, lúc nào cũng luôn tỏ ra mình rất mạnh mẽ, can trường nhưng thực sự bản thân thì lại rất yếu đuối, cứ một mình ôm nỗi đau giằng xé, hồi em còn theo học Cao đẳng Y Dược, anh cũng biết em có những tâm sự thầm kín với cô bạn về chuyện thích một cậu bạn bên khoa Dược nhưng cuối cùng vẫn không dám thổ lộ. Anh cũng vậy, chúng ta đã từng không dưới một lần điên cuồng theo đuổi một ai đó thời thanh xuân, chúng ta bất chấp tất cả để chạy theo thứ tình yêu của tuổi trẻ bồng bột, sôi nổi ấy. Anh còn nghĩ rằng mình phải cố gắng là người đầu tiên trong cuộc đời của người con gái mình say đắm, rồi thật ích kỷ khi nghĩ rằng chỉ cần lơ đễnh một giây phút nào đó thì mình sẽ không có được cô ấy, rồi sau này cô ấy chắc chắn sẽ là người phụ nữ cả đời mình, sẽ là người mẹ tuyệt vời của những đứa trẻ. Nhưng có mấy ai đi đến cùng được với mối tình đầu của mình, sau tất cả nó cũng chỉ là những ký ức đẹp của một thời thanh xuân đã qua. Tuổi trẻ với anh và một cô gái mang trong mình dòng máu Y nghiệp là thời điểm đẹp để bắt đầu mọi thứ nhưng cũng là nơi chôn vùi những gì đẹp nhất trong trái tim của mỗi người. Chẳng phải tuổi trẻ bồng bột hay nông nổi, cũng chẳng phải tuổi trẻ vội vàng hay chưa chín chắn, cũng càng không phải là tuổi trẻ thích chạy theo những điều mới lạ. Đơn giản vì đó chỉ là sự thay đổi về nhận thức, về tâm hồn, về không gian và thời gian. Đôi khi chỉ cần là khoảng cách thôi cũng đủ làm tan vỡ mọi thứ, đẩy tất cả chúng ta trở về lại với nỗi cô đơn tận cùng. Thời gian bắt đầu nhìn thấy vẻ đẹp thực sự của em, một cô gái ngành Y luôn tỏ ra mạnh mẽ, can trường thì anh đã cảm nhận mình thực sự trưởng thành, anh truy cập trang Blog tâm sự nghề Y nhiều hơn để hiểu cái nghề em lựa chọn, muốn hiểu được những nỗi nhọc nhằn để chia sẻ buồn vui cùng em, để xóa tan những nỗi đau mà bấy lâu em ôm trọn một mình. Anh yêu Em! Và muốn cưới một cô gái ngành Y làm vợ.

Anh sẽ kiên nhẫn vì Anh muốn lấy gái ngành Y làm vợ!

Anh sẽ kiên nhẫn vì Anh muốn lấy gái ngành Y làm vợ!

Yêu gái ngành Y, anh học được rất nhiều thứ

Em biết không? Từ khi anh đem lòng yêu một cô gái ngành Y thực sự anh đã thấy mình thay đổi, anh trở thành một người đàn ông thực sự, muốn trở thành một người cuối cùng trong cuộc đời của em. Anh học cách kiên nhẫn sau mỗi đêm ca trực chờ em đi làm về, anh hiểu thấu được cái hi sinh cao quý cho Y nghiệp mà trang tin tức Y tế vẫn hay cập nhật và giá như anh có thể cùng em gánh vác trách nhiệm đó. Em biết không? Ngày hôm em nhận lời yêu anh, anh đã thông báo ngay với gia đình, ba mẹ anh ở quê rất vui sướng và yên tâm khi anh công tác trên này mà quen, yêu được một cô gái ngành Y và ba mẹ anh sẽ còn hạnh phúc hơn nữa nếu như anh có thể cưới được em làm vợ. Anh nhận ra rằng, một người đàn ông khác một thằng con trai ở chỗ là họ kiên nhẫn chờ đợi với người phụ nữ của mình hơn, họ khôn ngoan hơn với người con gái mà họ theo đuổi. Một thằng con trai khi yêu một người con gái trong mắt chỉ có cô ấy mà thôi, cô gái ấy sẽ là cả bầu trời, là tương lai, cả hy vọng và cuộc đời nhưng khi một người đàn ông khi yêu một người phụ nữ thì họ biết đồng cảm, hi sinh, biết nghĩ đến cái lợi ích chung sau này mà cả 2 cùng hướng đến chứ không chỉ vì tình yêu trước mắt mà không nghĩ đến tương lai sau này. Vì thế, anh muốn trở thành một người đàn ông thực thụ, một người đàn ông cuối cùng của đời em, anh muốn chia sẻ và gánh vác cái khó khăn nhọc nhằn Y nghiệp mà em lựa chọn.

Yêu gái ngành Y, anh học được rất nhiều thứ

Yêu gái ngành Y, anh học được rất nhiều thứ

Từ khi đem lòng thán phục, mến mộ và yêu thương một cô gái ngành Y anh đã thấy mình thay đổi rất nhiều mà xưa kia anh chưa bao giờ nghĩ đến. Anh chưa bao giờ nghĩ mình có thể kiên nhẫn đợi chờ một cô gái có trái tim sắt đá, không nghĩ mình sẽ đem lòng yêu một cô gái nhiều “mùi viện” hơn mùi nước hoa. Anh cũng không nghĩ đến việc sẽ bị “trói buộc” cuộc đời khi mới chớm 27 tuổi xuân, vậy mà mọi thứ bỗng chốc thay đổi chỉ vì một cô gái mang dòng máu Y nghiệp, một cô gái suốt ngày khoác trên mình màu áo trắng suốt không hiểu sao lôi cuốn, làm siêu lòng anh đến vậy. Có lẽ tất cả chỉ vì anh cảm nhận được gái ngành Y có một vẻ đẹp riêng mà không cô gái nào có được. Đồng ý làm vợ Anh nhé!

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới