Áp dụng cách làm da mặt căng mịn tại nhà với sữa chua

Sữa chua không chỉ tốt và có lợi cho sức khỏe của phụ nữ mà còn là cách làm da mặt căng mịn tự nhiên mà ai cũng có thể thực hiện được.

Cách làm da mặt căng mịn mặt nạ sữa chua không đường

Mặt nạ sữa chua không đường rất đơn giản chỉ cần vài thìa sữa chua bạn dùng để thoa lên mặt, nằm thư giãn trong vòng 20 phút kết hợp cùng các động tác massage nhẹ nhàng. Sau đó rửa lại với nước để giúp loại bỏ tế bào chết và làn da sáng mịn hơn sau một tuần áp dụng.

Mặt nạ bơ sữa chua cách làm da mặt căng mịn hiệu quả

Khi đắp mặt nạ sữa chua bạn không nên bỏ qua bơ “thần dược” cho làn da của phụ nữ mãi tươi trẻ. Bạn dùng một nửa quả bơ xay nhuyễn với vài thìa sữa chua không đường để thoa lên mặt cho da nghỉ ngơi khoảng 20 phút rồi mới rửa lại với nước ấm.

cách làm da mặt căng mịn
Mặt nạ bơ là cách làm da mặt căng mịn tại nhà nhanh nhất

Bơ kết hợp với sữa chua sẽ giúp làm căng da mặt tự nhiên cực hiệu quả và chống lại các nếp nhăn là bác sĩ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên các sinh viên nên thường xuyên áp dụng để có làn da tươi tắn mịn màng.

Không bỏ qua mặt nạ sữa chua dâu tây

Dâu tây có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và còn giúp cho làn da tăng cường sức đề kháng để chống lại vi khuẩn gây hại, không chỉ vậy thường xuyên ăn dâu táy còn giúp làm chậm quá trình da bị lão hóa chảy xệ. Vì vậy không chỉ để ăn mà nhiều chị em còn kết hợp sữa chua với dâu tây nghiền để làm mặt nạ chăm sóc làn da của mình.

Hoặc bạn có thể ép lấy nước dâu tây rồi trộn đều với sữa chua và chút mật ong để thoa lên mặt, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để có được làn da căng mịn trắng hồng tự nhiên. Đây chính là  bí quyết làm căng da mặt tại nhà được chị em yêu thích.

Cách làm căng da mặt với căng da mặt nội soi

Với phụ nữ đã có tuổi thường làn da sẽ bị chảy xệ, lão hóa trông thiếu sức sống, nhan sắc không còn được căng mịn như trước nữa. Vì vậy căng da mặt nội soi là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn là cách làm da mặt căng mịn cho bản thân mình.

Cách làm da mặt căng mịn
Cách làm da mặt căng mịn hiệu quả với phương pháp căng da mặt nội soi

Đây là phương pháp làm đầy da mặt không phẫu thuật, sau khi thăm khám, kiểm trá tình trạng da lão hóa của khách hàng. Sau đó  bác sĩ sẽ tạo điểm chính nhỏ giấu khéo léo sau chân tóc để đua dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ vào để tiến hành căng cân và tổ chức mô đệm dưới da nhằm giúp thắt chặt các lớp cơ bị chảy xệ lỏng lẻo. Nhờ đó mà khách hàng sẽ lấy lại được làn da căng mịn màng tự nhiên giữ mãi vẻ tươi trẻ cho phụ nữ tuổi trung niên hoặc những người có dấu hiệu da bị chùng và lão hóa sớm.

Các sợi chỉ thẩm mỹ được đưa vào sẽ giúp kích thích da tăng cường sản xuất collagen nhằm duy trì làn da trắng hồng mịn màng và săn chắc. Vậy nên để yên tâm hơn bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ thăm khám về tình trạng mức độ lão hóa da của bạn và tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về quy trình căng da mặt nội soi nhé.

Hằng – Ytevietnam.edu.vn