Bác sĩ Nhi BV Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tin tức mới của các trang tin tức y dược cũng đã cập nhật về vụ việc bác sĩ của bệnh viện đa khoa Xanh Pôn – Hà Nội đang trao đổi với người nhà về cách xử trí vết thương cho bệnh nhi thì bị hành hung dã man. Trang Y tế Việt Nam cũng đã cập nhật sự việc mới nhất đến độc giả trên cả nước.

Hình ảnh cắt từ video do camera an ninh của bệnh viện ghi lại.

Hình ảnh cắt từ video do camera an ninh của bệnh viện ghi lại.

Bác sĩ của bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi hành hung dã man

Theo GS.TS Trần Thiết Sơn – Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Xanh Pôn, vào khoảng 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C (29 tuổi) tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán được bố bé đưa đến.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C 2 cú khiến anh không kịp phản ứng. Một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công.

Hành vi hành hung, lăng mạ của bác sĩ chỉ dừng lại khi lực lượng bảo vệ bệnh viện can thiệp và Công an phường Điện Biện (quận Ba Đình) đến xử lý.

Bác sĩ của bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi hành hung dã man

Bác sĩ của bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi hành hung dã man

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý

Theo camera an ninh của bệnh viện ghi lại, trong lúc bác sĩ C được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để “tạo hiện trường giả” phải “lót tay” bác sĩ.

Đối tượng gây rối đã được Công an đưa về phường Điện Biên để xử lý.

Chỉ trong vòng nửa tháng qua, liên tiếp 3 vụ bạo hành nhân viên y tế xảy ra ở Bắc Kạn, Hà Tĩnh và Hà Nội khiến nhân viên y tế vô cùng bức xúc. Mặc dù Bộ Y tế liên tiếp có công văn chỉ đạo các bệnh viện tăng cường an ninh và bảo vệ nhân viên y tế nhưng các hành vi như thế này vẫn có xu hướng ngày càng gia tăng.

Nguồn Infonet

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới