Bác sĩ sinh vào ban đêm có tài chẩn đoán bệnh chính xác?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Giờ sinh của mỗi người ảnh hưởng lớn đến tính cách cũng như số phận của họ. Riêng với những bác sĩ chuyên khoa, nếu sinh vào ban đêm, họ rất tài năng, giàu tính sáng tạo và còn có nhiều điều thú vị bất ngờ khác.

yeu-thi-yeu-nhung-nhung-con-giap-nao-khong-nen-cuoi1

Bác sĩ sinh vào ban đêm có tài chẩn đoán bệnh chính xác?

Bác sĩ sinh vào ban đêm có tài năng xuất chúng

Các nhà chiêm tinh học cho rằng người làm ngành Y nếu sinh vào ban đêm sẽ có những khả năng phán đoán đặc biệt. Họ được cho là những nhà tư tưởng vĩ đại, có tầm nhìn xa, khả năng dự đoán tốt và tiên lượng bệnh tốt hơn hẳn các bác sĩ sinh vào ban ngày.

Đặc biệt, bác sĩ sinh vào ban đêm có xu hướng giống mẹ nhiều hơn cha. Khi lớn lên họ có cái nhìn rất tinh tế trong cuộc sống và điều này rất hữu ích cho việc chẩn đoán bệnh khi hành nghề Y. Bên cạnh đó, họ có những lập luận thuyết phục hội đồng y khoa về tình trạng bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý hơn. Họ cũng là người đánh giá và nắm bắt nhanh bệnh tình của người bệnh, giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh, hiệu quả hơn.

yeu-thi-yeu-nhung-nhung-con-giap-nao-khong-nen-cuoi2

Bác sĩ sinh ban đêm có tài năng xuất chúng

Có một điều mà khoa học khó lý giải là người sinh vào ban đêm thường tự tin và không sợ máu me. Vì vậy nếu bạn sinh vào ban đêm và có ý định theo học ngành y thì quá trình học tập, thực tế sau này sẽ rất thuận lợi. Ngành Y với những cảnh tai nạn, chết choc, máu me là chuyện thường và nếu bạn có tinh thần thép trước mọi sự thì thật phù hợp khi theo đuổi ngành Y.

Cũng theo các nhà chiêm tinh học, một đặc điểm khác của người sinh vào ban đêm là họ thường làm việc hiệu quả hơn ban ngày. Và điều này rất hợp với cán bộ làm trong ngành Y, nhất là những người làm việc trong các phòng cấp cứu hồi sức, thường xuyên phải làm đêm với các ca trực liên miên.

Điển hình cho tài năng và khả năng chẩn đoán bệnh chính xác của bác sĩ sinh vào ban đêm thể hiện rất rõ ở Bác sĩ Trường Giang, hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ông vừa là giảng viên của Trường, vừa làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang. Là Bác sĩ sinh vào ban đêm, ông được coi là có tinh thần thép với khả năng chẩn đoán bệnh chính xác cùng khả năng thuyết trình và lập luận tốt khiến bất cứ ai cũng phải nể phục.

bac-si-sinh-vao-ban-dem-co-tai-chan-doan-benh-chinh-xac4

Có nên lấy bác sĩ sinh vào ban đêm

Có nên chọn bác sĩ sinh vào ban đêm làm chồng?

Những người sinh vào ban đêm thường có trí tưởng tượng phong phú nên dù họ là bác sĩ thì cuộc sống của họ vẫn đậm chất thơ văn. Chính vì vậy nếu bạn muốn chọn lấy bác sĩ làm chồng thì lưu ý là không nên chọn người sinh vào ban đêm. Đó là bởi theo các nhà chiêm tinh học, những người sinh vào ban đêm có xu hướng ngoại tình khi có gia đình mà điều này thực sự nguy hiểm cho các bà vợ có chồng là bác sĩ trong khi họ suốt đêm lọ mọ ở bệnh viện. Không chỉ vậy, giờ giấc làm việc của họ lại không có quy chuẩn khiến “ma ăn cỗ lúc nào ai biết”.

Các bác sĩ hay những người làm việc trong ngành Y nếu sinh vào ban đêm không chỉ tài giỏi, có khả năng quan sát tinh tế, tài thuyết phục cao siêu mà còn đậm chất nghệ sĩ. Vì vậy dù thán phục tài năng của họ, bạn gái cũng hãy cân nhắc thật kĩ xem có nên quyết định lấy họ và cả đời gắn bó với họ không nhé. Bởi rất có thể có những lúc bạn phải chịu thiệt thòi hoặc ấm ức đó.

Hoa Bằng Lăng – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới