Bác sĩ tiết lộ bí quyết chọn vợ qua nốt ruồi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét trên phương diện chuyên môn thì lẽ tất dĩ ngẫu trai ngành Y phải hiểu biết về con gái nhất. Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi chỉ thông qua vị trí nốt ruồi, những chàng trai này đã sở hữu những cô vợ “quý như vàng mười”.

Trai ngành Y từng được ca ngợi thế nào?

Chuyên môn tiêm chích phòng ngừa

Trai y vẫn đẹp như vừa bóc tem

Vào nhà nghỉ nào cũng quen

Vừa quen một lúc vài em chết liền”

Dân học Ngành Y ở trường nào cũng đã thuộc làu làu những câu nói trên từ lúc mới nhập học. Cái “mác” ấy khiến cho không ít những bác sỹ, dược sỹ, trình dược viên, điều dưỡng viên…tương lai phải khốn đốn khi tìm người yêu.

Thế nhưng, sau khi tốt nghiệp, nhờ thông minh, tri thức cùng với công việc ngành y tế ổ định, có mức tu nhập tốt. Việc chọn được một cô vợ như ý là điều không khó với họ. Chỉ cần nhìn qua vị trí nốt ruồi đại phú đại quý của nàng mà bạn đã biết chắc cuộc đời sau này ra sao. Bạn sẽ chẳng phải lo “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nữa.

Nốt ruồi ở lông mày

Lông mày thanh mảnh không chỉ khiến cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, hấp dẫn hơn. Mà khi trên đó có nốt ruồi thì cô gái ấy lại còn sở hữu quý tướng, có số trở thành phu nhân.

Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày

Nhất là khi mục tiêu theo đuổi đầu tiên chính là con gái học cùng ngành Y Dược. Vì ở trường, những bông hoa yêu màu trắng của áo blouse và kim tiêm ấy rất giỏi giang. Họ không chỉ là người tháo vác, năng động, thông minh mà còn là người biết quan tâm đến người khác.

Ngoài ra, con trai học Y còn chia sẻ rằng, nếu nốt ruồi ấy nằm ở đầu lông mày, ngay gần ấn đường thì nàng là một người nhanh nhạy, rất biết cách biến cơ hội thành thành công. Họ rất ít khi chần chừ trước thời điểm quan trọng.

Vì tính cách quyết đoán và “biết người biết ta” mà gái ngành Y thăng tiến thuận lợi. Họ có thể “một bước lên mây” mà ai cũng phải “tâm phục khẩu phục”.

Còn khi nàng có nốt ruồi ở vị trí cuối lông mày thì lại có điều hấp dẫn riêng. Thay vì thông minh hơn người mà nàng lại là tâm điểm của những cuộc vui. Tất cả đều trở nên mờ nhạt trước sự xuất hiện của nàng.

Vì thế, cuộc sống của bạn với một nàng sở hữu nốt ruồi trên lông mày sẽ được hưởng trọn vẹn cả vinh hoa phú quý.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Đã không còn cái thời “nốt ruồi ở cổ, có lỗ tiền chôn” mà giờ đây, những chàng trai làm nghề bác sỹ lại quan niệm nốt ruồi ở cằm mới là tiêu chí chọn vợ hàng đầu.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Nốt ruồi ở dưới cằm

Từ khi sinh ra, họ đã may mắn có được vận số an nhàn, gặp nhiều may mắn. Dường như cả cuộc đời họ không phải lo lắng, muộn phiền điều gì.

Vậy nên, các cô gái đừng dại mà làm phẫu thuật thẩm mỹ xoá nốt ruồi quý tướng này nhé. Bạn sẽ phải hối hận đấy!

Nốt ruồi ở giữa mu bàn chân

Điều cuối cùng mà những chàng trai theo đuổi nghề Y tiết lộ chính là tất cả các cô gái có nốt ruồi ở mu bàn chân đều sẽ trở thành người vợ tốt.

Nốt ruồi ở giữa mu bàn chân

Trao đổi về vấn đề này, Bác sĩ Dương Trường Giang, hiện đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền chia sẻ: “Nói về chọn vợ thì phải công nhận con gái có nốt ruồi ở mu bàn chân đúng là “mười phân vẹn mười”. Như vợ tôi chẳng hạn, tôi làm bác sỹ đi suốt ngày, thường xuyên phải đi trực đêm, con ốm, mẹ đau nhiều khi phải vắng mặt, mình cô ấy ở nhà vừa chăm mẹ già, vừa dạy con, lại còn làm Dược sỹ. Thế nhưng cuộc sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm”.

Quả thật, bạn phải tu nhiều kiếp thì mới lấy được nàng làm vợ. Vì nàng vừa là người nhanh nhạy, tháo vát, lo toan công việc rất giỏi mà còn là người có vận may phát lộ.

Bởi thế, nếu ai đang sở hữu một trong các nốt ruồi trên thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn có quý tướng đấy. Đừng dại mà xoá đi nhé.

Trang Minh – Ytevietam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới