Bấm mí Hàn Quốc – mắt đẹp rạng ngời, kịp thời đón tết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những ngày cuối năm, ai cũng hối hả trùng tu nhan sắc để kịp thời đón Tết Nguyên Đán. Trong số các dịch vụ, bấm mí Hàn Quốc được phái đẹp lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là phương pháp làm đẹp an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 7 ngày thực hiện thẩm mỹ mắt, bạn dã sở hữu đôi mắt trẻ đẹp, tươi sáng để kịp diện Tết.

Bấm mí Hàn Quốc - mắt đẹp rạng ngời, kịp thời đón tết
Bấm mí Hàn Quốc – mắt đẹp rạng ngời, kịp thời đón tết

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bấm mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn ổn định nên có thể giữ được nếp mí lâu dài. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật nên bạn không mất nhiều thời gian để phục hồi.

Bấm mí Hàn Quốc xu hướng làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng
Bấm mí Hàn Quốc xu hướng làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng

Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn chỉ định cho những trường hợp mắt ít mỡ, không có nếp nhăn. Sau bấm mí mọi khuyết điểm của mắt được loại bỏ một cách triệt để. Đặc biệt kết quả bấm mí được duy trì lâu dài.

Tìm lại đôi mắt rạng ngời nhờ bấm mí Hàn Quốc

Trong những tháng cuối năm, tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, rất nhiều chị em đăng kí thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn. Đặc biệt với thiết bị bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo mắt 2 mí chỉ trong tích tắc.

Tìm lại đôi mắt rạng ngời nhờ bấm mí Hàn Quốc
Tìm lại đôi mắt rạng ngời nhờ bấm mí Hàn Quốc

Khác với phương pháp phẫu thuật, bấm mí Hàn Quốc hạn chế những tổn thương cho mắt. Do đó bấm mí không ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt. Chỉ sau 7 ngày thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, đôi mắt của bạn sớm phục hồi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc uy tín

Để đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ mắt, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ bấm mí từ Hàn Quốc. Khi thực hiện bất kì dịch vụ làm đẹp nào: nâng mũi, bấm mí mắt bạn sẽ được trải nghiệm những điều tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc uy tín
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc uy tín

Bạn được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và thực hiện bấm mí. Bạn được trải nghiệm quy trình bấm mí “độc quyền” chỉ có riêng ở Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với phòng phẫu thuật hiện đại, công nghệ đạt chuẩn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về kết quả bấm mí.

Trước dịp tết Nguyên Đán, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện thẩm mỹ. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới