Bạn có biết nguyên nhân nào khiến mắt bạn xuất hiện bọng mỡ?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bọng mỡ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe đôi mắt của bạn, nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và nhan sắc của chị em. Dưới đây là những nguyên nhân khiến mắt bạn xuất hiện bọng mỡ bạn nên biết để có thể khắc phục chúng một cách tốt nhất.

Bọng mỡ xuất hiện bạn có thể cải thiện bằng lấy mỡ mí mắt
Bọng mỡ xuất hiện bạn có thể cải thiện bằng lấy mỡ mí mắt

Những nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ

Bọng mỡ xuất hiện do bẩm sinh

Nhiều trường hợp còn rất trẻ mới khoảng 20 tuổi nhưng đã xuất hiện bọng mỡ khiến cho khuôn mặt nặng nề và kém tươi. Vậy nguyên nhân nào khiến bọng mỡ của bạn xuất hiện khi bạn còn quá trẻ. Hầu hết những trường hợp mày là do bẩm sinh, đây cũng là nguyên nhân chính xuất hiện bọng mỡ ở những người trẻ.

Bọng mỡ do thiếu ngủ và sinh hoạt không hợp lý

Việc mất ngủ, hay thức quá khuya khiến cho mạch máu không lưu thông, thiếu oxy và dinh dưỡng, lâu dần bọng mỡ hình thành dưới mắt một cách to và rõ ảnh hưởng đến Sức khỏe và làm đẹp. Đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến ở những người trẻ khiến da mặt bạn nhăn nheo và già nua sớm. Để có thể cải thiện khuôn mặt già nua bạn có thể căng da mặt.

Bọng mỡ cơ thể thiếu nước

Nước là thành phần rất quan trọng đối với cơ thể, cả đôi mắt cũng vậy, mạch máu của những dùng da nhạy cảm ở mắt sẽ khiến chúng bị sưng và mọng do thiếu nước dấn dần gây nên bọng mắt và thâm quầng.

Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Phương pháp khắc phục bọng mỡ

Vậy khi mắt bạn đã xuất hiện bọng mỡ thì làm thể nào để có thể cải thiến đôi mắt già nua, nặng nề và kém tươi này.

Nếu mắt bạn đã xuất hiện bọng mỡ rất khó có thể cải thiện bằng phương pháp tự nhiên, vậy có nên thẩm mỹ mắt để cải thiện bọng mỡ không?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ da thừa mỡ thừa cho đôi mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt. Tuy nhiên chủ yếu cắt mí mắt sẽ áp dụng cho những trường hợp có quá nhiều da thừa. Còn với đôi mắt chủ yếu có nhiều bọng mỡ ở những người trẻ thì phương pháp tốt nhất đó là Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Hiện nay với công nghệ thẩ mỹ hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ bọng mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser C02 siêu sung tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.

Lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Laser C02 siêu sung có ưu điểm vượt trội đó là khả năng định vị tổn thương một cách chính xác. Tia laser được chiếu khá mỏng vì vậy có khả năng khổng chế tia đúng độ sâu vào bên trong da chỉ ở lớp biểu bì và mô liên kết giúp bạn có thể loại bỏ mỡ mí mắt một cách nhẹ nhàng.

Đồng thời chúng còn giúp kích thích các sợi collagen làm lành tổ chức da và hầu như không ảnh hưởng đến da xung quanh mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, năng động.

Thanh Hiên – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới