Bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có thể Liên thông Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay theo những tin tức thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì trên cả nước có hơn 10.000 cơ sở Y tế Khám chữa bệnh cấp từ Trung ương đến địa phương, thêm vào số đơn vị khám bệnh tư nhân cũng như các Công ty Dược phẩm mọc lên nhanh chóng, và tất cả những cơ sở này đều trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Dược. Vì vậy có thể nói cơ hội việc làm dành cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng rộng mở.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra tương lai nghề nghiệp tươi sáng

Sinh viên sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ làm công việc bó hẹp tại phòng quầy thuốc của các Bệnh viện hay các Trạm Y tế, các Phòng khám Đa khoa mà còn tham gia lĩnh vực Trình Dược viên, kinh doanh Dược phẩm,…Thêm vào đó, sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên có thể tham gia lĩnh vực giảng dạy tại các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược. Do đó không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở mà môi trường làm việc cũng như cơ hội ngành nghề của họ cũng rất năng động, giúp sinh viên có thể lựa chọn các công việc phù hợp với bản thân.

Những ưu điểm ấy đã thu hút nhiều người theo học Liên thông Cao đẳng Dược để trở thành những Dược sĩ Cao đẳng. Nhận thấy được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính hàng tuần, tạo điều kiện để sinh viên có bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hay những sinh viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe vừa có thể vừa làm vừa học tập chuyển đổi nghề nghiệp, cơ hội được bước vào lĩnh vực được xã hội quan tâm đầu tư.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Điều kiện để được học Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở một nhóm ngành bất kỳ như Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa,…Tuy nhiên đối những sinh không tốt nghiệp ngành Trung cấp Dược muốn học Liên thông chéo ngành cần phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Theo đó, những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đào tạo 3 tháng) mới có thể học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 1,3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Khi học tập ngành Dược tại trường, sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoàn thiện kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề cộng với việc được trau dồi về đạo đức nghề nghiệp cũng như những kỹ năng mềm cần thiết để thực hành nghề Dược một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

Nếu mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới