Bật mí 3 bài thuốc Nam điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh ung thư gan được coi là căn bệnh nguy hiểm nhất trong tất cả các bệnh về gan. Các tế bào ung thư ác tính phát triển từ gan sau đó di căn sang những bộ phận khác của cơ thể như phổi, xương, não, thận…Hiện nay, phương pháp chữa bệnh ung thư gan bằng các bài thuốc nam đang rất được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn.

Người mắc bệnh ung thư gan
Người mắc bệnh ung thư gan

Các bài thuốc chữa bệnh ung thư gan bằng thuốc nam hiệu quả

+ Bài thuốc 1

Nguyên liệu: Bắc sài hồ (9g), bán hạ (15g), sa sâm (9g), hoa thiên phấn (9g), hoàng cầm (6g), cam thảo (3g).

Cách làm: Cách thực hiện bài thuốc nam này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho các nguyên liệu trên vào siêu sắc thuốc cùng với 3 bát nước, sắc đến khi còn 1 bát thì tắt bếp và uống trong ngày, uống hết thì lại cho nước vào sắc lại khoảng 2 lần để uống rồi bỏ bã đi và chuyển sang thang thuốc khác. Duy trì bài thuốc nam  này để có được hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

Bài thuốc chữa bệnh ung thư gan bằng thuốc nam
Bài thuốc chữa bệnh ung thư gan bằng thuốc nam

+ Bài thuốc 2

Nguyên liệu: Sinh địa (16g), bạch thược (12g), mẫu lệ (20g), sài hồ (8g), hương phụ (8g), xuyên khung (8g), trích thảo (4g), chỉ sác (8g).

Cách làm: Với bài thuốc nam này, bạn chỉ cần cho các vị thuốc vào siêu đất, sắc với nước sạch để uống mỗi ngày. Bài thuốc nam này đặc biệt hiệu quả với những bệnh nhân bị mắc ung thư gan giai đoạn 2, có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong điều trị sơ can, thanh nhiệt, hoạt huyết…

+ Bài thuốc 3

Nguyên liệu: Kim tiền thảo (20g), nhơn trần (30g), kê cốt thảo (20g), hắc hương (19g), bạch trực (16g), phục linh (10g), huỳnh bá (10g), biển đậu (16g), chi tử, hậu phát, nhục trúc, sài hồ, chỉ thiệt, huỳnh cầm, thông thảo đều 10g.

Cách làm: Đối với bài thuốc nam này, bạn cần sắc với thật nhiều nước để tan đều chất thuốc, uống liên tục 5 thang trong 5 ngày. Nếu thấy bệnh có dấu hiệu thuyên giảm thì tiếp tục uống bình thường, nếu bệnh vẫn như cũ thì uống thêm 5 thang rồi nghỉ 1 ngày để theo dõi xem có tác dụng phụ với cơ thể hay không rồi mới uống tiếp.

Chữa bệnh ung thư gan bằng thuốc nam
Chữa bệnh ung thư gan bằng thuốc nam

Lưu ý khi sử dụng bài thuốc Nam để chữa bệnh ung thư gan

Mặc dù các bài thuốc nam rất có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân mắc phải bệnh ung thư gan. Tuy nhiên, phải tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ của bệnh ung thư gan ở người bệnh để áp dụng các bài thuốc sao cho hợp lí. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng các bài thuốc nam để điều trị bệnh ung thư gan thì bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh xảy ra hậu quả không mong muốn.

Trên đây là những bài thuốc nam có tác dụng chữa bệnh ung thư gan một cách triệt để. Tuy nhiên, thuốc nam chữa bệnh ung thư gan cần dùng trong thời gian dài và chỉ có tác dụng dự phòng và kiểm soát bệnh. Đặc biệt, có tác dụng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Do vậy, để chắc chắn, người bệnh nên đến bệnh viện để được thăm khám và nhận được tư vấn cụ thể của các bác sĩ để tìm ra phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất cho mình.

Hải Yến – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới