Bật mí các bài thuốc dân gian trị bệnh động mạch vành siêu tiết kiệm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo bác sĩ thì bệnh động mạch vành còn được gọi là suy tim động mạch vành, bệnh tim thiếu máu cục bộ… bệnh nếu biến chứng có thể dẫn đến tử vong… Vậy nên ngoài việc điều trị bệnh theo Tây y, bạn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian chữa bệnh động mạch vành cực kỳ hiệu quả lại siêu tiết kiệm.

Thuốc dấn gian chữa bệnh động mạch vành

Thuốc dấn gian chữa bệnh động mạch vành

Những bài thuốc Đông y chữa bệnh động mạch vành

  • Rễ cây chè

Với rễ cây chè. Cách làm bạn chỉ việc hãm với nước sôi và uống thay nước hàng ngày. Bài thuốc này có tác dụng điều trị chứng rối loạn nhịp đập của tim. Theo thầy thuốc tư vấn, bạn chỉ cần uống liên tục cho đến khi tim hoạt động bình thường trở lại.

  • Nước sâm cam thảo

Bạn chỉ cần sử dụng 30g sâm, 10g cam thảo đem sao vàng rồi hạ thổ. Đem hãm với nước sôi uống thay nước hàng ngày. Bài thuốc này có tác dụng điều trị triệu chứng rối loạn nhịp đập của tim và được đánh giá là bài thuốc dân gian chữa bệnh động mạch vành hiệu quả.

  • Nước sắn dây

Với bài thuốc từ nước sắn dây, bạn chỉ cần sử dụng 30g củ sắn dây, đem sắc lấy nước uống hàng ngày. Nước sắn dây có rất nhiều công dụng như: giúp mát gan, chữa bệnh tăng huyết áp hay điều trị bệnh về động mạch vành tim hiệu quả.

Hà thủ ô thuốc dân gian chữa bệnh động mạch vành

Thuốc dân gian chữa bệnh động mạch vành

  • Đan sâm

Bạn cần chuẩn bị thảo dược đan sâm 20g, đem sắc lấy nước uống. Nước cây đan sâm có công dụng chữa trị bệnh động mạch vành, tắc mạch máu não cực hiệu nghiệm.

  • Rong biển

Rong biển được đánh giá là một vị thuốc quý trong Y học cổ truyền, giúp điều trị bệnh động mạch vành cực tốt.

Để thực hiện bài thuốc này bạn cần chuẩn bị, rong biển 20g, thảo quyết minh 15g rồi đem sắc lấy nước uống hằng ngày. Bài thuốc từ rong biển này có tác dụng giảm huyết áp, giảm mỡ máu cực hiệu quả.

  • Hà thủ ô

Với các loại thảo dược như: Hà thủ ô 15g, hạt muồng 30g, linh chi 15g, hổ trượng 30g, lá sen 15g, lá chè 15g bạn có thể hãm với nước sôi uống thay nước, giúp điều trị bệnh động mạch vành.

  • Nước nhân trần

Nhân trần thuốc dân gian chữa bệnh động mạch vành

Nhân trần thuốc dân gian chữa bệnh động mạch vành

Bạn chỉ cẩn dùng 30g nhân trần rồi đem sắc lấy nước uống hàng ngày cũng có tác dụng chữa trị bệnh động mạch vành tim và giảm mỡ trong máu.

Ngoài ra, bài thuốc dân gian trên nếu như bạn kiên trì uống lâu dài có thể giảm cholesterol, làm mềm mạch máu cũng như giảm bệnh huyết áp hiệu quả.

Trên đây là tổng hợp những bài thuốc Đông y chữa bệnh động mạch vành cực hiệu quả, an toàn cho sức khỏe lại tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới