Bệnh nhân điều trị bệnh ung thư sẽ được bảo hiểm thanh toán 100%

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên trang tin tức y tế cũng đã cập nhật thông tin lần đầu tiên bệnh nhân ung thư đi điều trị được thanh toán 100% bởi bảo hiểm. Tin tức mới được dư luân quan tâm trong những ngày qua.

Bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Ảnh: Duyên Phan

Bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Ảnh: Duyên Phan

Bệnh nhân ung thư được chi trả toàn bộ tiền bảo hiểm

Chiều tối 14/3 tại TP.HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mới có tên “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đột phá có thể chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.

Ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe.

Gói bảo hiểm 100% của công ty bảo hiểm ra sao?

Chia sẻ tại buổi ra mắt, đại diện FWD cho biết với tình trạng an toàn thực phẩm và điều kiện sống không đảm bảo như hiện nay số lượng người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao và mức chi phí chữa trị bệnh vẫn ở mức rất cao so với thu nhập người dân. Do vậy, công ty cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư sẽ là nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi người có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi không may mắc bệnh.

Gói bảo hiểm 100% của công ty bảo hiểm ra sao?

Gói bảo hiểm 100% của công ty bảo hiểm ra sao?

Điểm đặc biệt tại gói bảo hiểm bệnh ung thư của FWD là chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh. Với mức phí bảo hiểm từ 99.000đ/năm đến vài triệu đồng/năm tùy theo độ tuổi, người bệnh được chi trả tối thiểu 100 triệu đồng và cao nhất là 500 triệu đồng tùy theo mức đóng.

Gói bảo hiểm bệnh ung thư được áp dụng cho người trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

Nguồn theo Báo Infonet

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới