Bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cường sinh lý?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng  bởi thuốc tăng cường sinh lý ở nam giới hay không, luôn là một điều được nhiều người quan tam. Qủa thực, việc sử dụng nhiều thuốc Tây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh này. Vậy để lý giải điều băn khoăn trên, chúng ta hãy cùng theo dõi qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cường sinh lý không

Bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cường sinh lý không

Thuốc tăng cường sinh lý ảnh hưởng tới bệnh rối loạn nhịp tim

Trong cuộc sống hàng ngày, thì tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, cụ thể là rối loạn chức năng cương của dương vật chính là một bệnh lý thường gặp.

Nhiều đáng mày râu, sử dụng thuốc tăng cường sinh lý để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc lạm dụng quá nhiều thuốc tăng cường sinh lý, chính là nguyên nhân gây bệnh rối loạn nhịp tim, hoặc là nguyên nhân khiến cho bệnh càng thêm trầm trọng.

Theo bác sĩ cho biết, thì khi bạn hoạt động tình dục thì cũng liên quan đến nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Quan hệ tình dục cũng chính là nguyên nhân làm tăng nhịp tim, tăng cung lượng tim, tăng nhịp thở và tăng cả việc tiêu thụ oxy…

Đối với người có sức khỏe bình thường, thì việc quan hệ tình dục là một hoạt động gắng sức nhẹ nhưng đối với người có bệnh tim mạch như bệnh rối loạn nhịp tim thì đây là vấn đề cần được lưu tâm đến. Bởi vì khi quan hệ tình dục, tim chúng ta phải “làm việc” với công suất cao để cung ứng đủ khối lượng tuần hoàn cho các bộ phận, cơ quan khác. Bởi vậy,theo bác sĩ chuyên khoa khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý, chính là nguyên nhân khiến cho người bệnh rối loạn nhịp tim càng thêm trầm trọng.

Bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cường sinh lý không bác sĩ

Bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cường sinh lý không bác sĩ

 Bệnh nhân rối loạn nhịp tim cần lưu ý gì khi “yêu”?

Khi bị bệnh rối loạn nhịp tim, người bệnh nên hạn chế quan hệ tình dục. Bởi việc quan hệ tình dục quá sức, mặc dù đã uống thuốc tăng cường sinh lý, những vẫn là nguyên nhân gây ra các cơn đau thắt ngực, suy tim, rối loạn nhịp tim nặng, hoặc gây tai biến mạch não cực nguy hiểm.

Tuy nhiên, với bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim, lại có sử dụng thuốc tăng cường sinh lý cần có nhiều lưu ý. Theo các dược sĩ bệnh viện thì nguyên lý chung của các thuốc tăng cường sinh lý có tác dụng ức chế men và làm tăng lượng Gmpc khiến dương vật cương tốt hơn. Tuy nhiên nó là nguyên nhân khiến các bệnh về tim mạch càng trở lên trầm trọng hơn.

Những người bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cường sinh lý không

Những người bệnh rối loạn nhịp tim có bị ảnh hưởng bởi thuốc tăng cường sinh lý không 

Thông thường việc thỏa mãn trong đời sống tình dục là một phần quan trọng trong đánh giá chất lượng cuộc sống. Do vậy khi bệnh rối loạn nhịp tim, những lại có các vấn đề liên quan đến chuyện “phòng the” bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực này trước khi dùng thuốc nhé.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới