Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc cho gần 100 người bệnh đón Tết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trang Y tế Việt Nam cũng đã thông tin về vấn đề này khiến dư luận quan tâm. Tin Y học cũng cho thấy việc chăm sóc cho người bệnh đón Tết tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc cho gần 100 người bệnh đón Tết

Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc cho gần 100 người bệnh đón Tết

Gần 100 người đón tết tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Gần 100 người bệnh vừa được thưởng thức âm nhạc, vừa được các tình nguyện viên cắt tóc, gội đầu và ăn trưa miễn phí. Từ 7 giờ sáng, nhân viên Phòng Công tác xã hội đã tỏa đến các khoa để đón người bệnh có nhu cầu về “salon” để phục vụ.

Không chỉ có vậy, các tình nguyện viên đã cắt tóc, gội đầu cho 79 người bệnh nặng không thể di chuyển được tại khoa Chấn thương sọ não, Phỏng, Ngoại thần kinh, Nội thần kinh.

Gần 100 người bệnh được cắt tóc, gội đầu, ăn trưa miễn phí

Gần 100 người bệnh được cắt tóc, gội đầu, ăn trưa miễn phí

Chương trình chia sẻ yêu thương lần 6

Với chủ đề Chào đón năm mới, những bài hát có chủ đề xuân như Xuân về trên môi em, Thì thầm mùa xuân… đem đến không khí tươi vui, ấm áp cho người bệnh. Tiết mục biểu diễn võ thuật của Lớp võ Thiếu lâm Hoàng Gia và các tiết mục của ảo thuật gia Tuấn Minh đã khiến các “khán giả” thích thú, quên đi mọi đau đớn, bệnh tật.

"Phố ông đồ" đặc biệt cho bệnh nhân và người nhà

“Phố ông đồ” đặc biệt cho bệnh nhân và người nhà

Đặc biệt, nhằm giúp người bệnh có thêm niềm tin yêu cuộc sống, một “phố ông đồ” đơn giản đã được hình thành ngay trong sân bệnh viện. Những chữ “Tâm”, “Nhân”, “Phúc”… được viết thư pháp bằng mực đen trên giấy đỏ đã góp thêm một phần không khí xuân cho những người bệnh.

Nguồn theo Báo Infonet

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới