Bệnh viện công giảm tuyển dụng, Điều dưỡng viên đi về đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ

Nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ

Cơ hội việc làm ngành Điều Dưỡng

Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi học xong có thể làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại các bệnh viện, viện nghiên cứu, trường điều dưỡng, trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân, các bệnh viện tư nhân với mức lương dao động từ 7-10 triệu đồng

Các bệnh viện nhà nước đang giảm dần tỷ lệ tuyển dụng viên chức nhà nước, điều này là hoàn toàn đúng, nhưng tỷ lệ tuyển dụng điều dưỡng viên trong bệnh viện luôn là chỉ tiêu cao nhất, đặc biệt là cao đẳng điều dưỡng và trung cấp điều dưỡng.

Tuy các bệnh viện công giảm chỉ tiêu tuyển dụng nhưng các bệnh viện tư nhân mở ra rất nhiều và các trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng mở ra rất nhiều, nhu cầu nguồn nhân lực điều dưỡng cũng tăng rất cao, nên bạn cũng không nên quá lo lắng về tình trạng không tìm được việc làm sau khi ra trường. Một lời khuyên nữa tôi dành cho bạn đó là bạn nên tìm những trường đào tạo điều dưỡng gắn liền lý thuyết với thực hành để ra trường bạn có thể đáp ứng luôn được nhu cầu của nhà tuyển dụng y dược, nếu làm  được vấn đề này thì tôi nghĩ bạn có thể áp dụng được yêu cầu của rất nhiều nhà tuyển dụng mà không lo thất nghiệp.

Ngành Điều Dưỡng có cơ hội việc làm rất lớn

Ngành Điều Dưỡng có cơ hội việc làm rất lớn

Nên học ngành Điều Dưỡng ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường Đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo ngành Điều Dưỡng, nhưng những trường này điểm đầu vào thường rất cao, trong số đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tin cậy để bạn gửi gắm đam mê vào một tương lai tươi sáng. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của tất cả sinh viên và trường là một trong những trường cao đẳng đầu tiên trên cả nước đào tạo theo mô hình bệnh viện. Trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường vừa để sinh viên có cơ hội thực tế, vừa để phục vụ quá trình khám chữa bệnh cho nhân dân.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kĩ năng cơ bản, chuyên sâu, được cọ xát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Chính vì vậy hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều giỏi chuyên môn, vững tay nghề và được đánh giá cao tại các cơ sở Y tế.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như: Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân; bản sao công chứng giấy khai sinh; phiếu ĐKTS; bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương; Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư;

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Ngọc Mai – ytevietanm.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới