Bệnh viện quốc tế Vinmec – điểm mười chất lượng toàn cầu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, thế nhưng bệnh viện quốc tế Vinmec đã ngày càng khẳng định mình trong việc đi đầu, ứng dụng những tiên bộ của Y khoa vào thực tế, cho tới nay Vinmec đã có bước phát triển đáng tự hào và không ngừng vươn lên tầm cao mới.

Khách hàng yên tâm điều gì ở bệnh viện quốc tế Vinmec?

Khách hàng yên tâm điều gì ở bệnh viện quốc tế Vinmec?
Khách hàng yên tâm điều gì ở bệnh viện quốc tế Vinmec?

Theo các chuyên gia, bệnh viện quốc tế Vinmec đã đánh dấu mốc son đáng tự hào và trở thành bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ JCI về chất lượng dịch vụ y tế toàn cầu. Nhờ đó mà Vinmec có thể tự tin đưa ra chuẩn chăm sóc sức khỏe đến với mọi người.

Là một trong những bệnh viện đầu tiên có khả năng nghiên cứu, ứng dụng ghép tế bào gốc chữa bại não, bệnh viện quốc tế Vinmec đã cứu đỗi và đem đến lòng tin cho hàng trăm bệnh nhân mắc căn bệnh này.

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu điều trị và chữa bệnh ngày càng cao trong việc điều trị ung thư. Bệnh viện quốc tế Vinmec đã xây dựng và triển khai kĩ thuật chuyên môn tương đương các Viện hàng đầu tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực sản khoa, những bà mẹ còn gặp khó khăn hiếm muộn trên hành trình đi tìm con yêu, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại đây đã và đang ngày càng cố gắng đồng hành, chia sẻ và trao quyền thiêng liêng của một người làm mẹ.

Bệnh viện quốc tế Vinmec luôn đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh
Bệnh viện quốc tế Vinmec luôn đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh

Với trình độ ngày càng cao cũng như tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, bệnh viện quốc tế Vinmec đã giúp cho các bà mẹ có thể chuẩn đoán tiền thai sản các dị tật bẩm sinh của bào thai để có cách chăm sóc và điều trị trong điều kiện tốt nhất.

Ở lĩnh vực tim mạch, bệnh viện quốc tế Vinmec đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chuyên sâu như can thiệp nội mạch, mổ bắc cầu chủ vành với tỉ lệ thành công tuyệt đối là 100%.

Ngoài ra thì bệnh viện quốc tế Vinmec còn không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế với các hoạt động xã hộ để tăng khả năng chuyên môn cũng như ứng dụng liệu pháp điều trị Y khoa mới nhất, hiện đại nhất.

Gắn kết mối quan hệ giữa thầy thuốc và nhân dân

Gắn kết mối quan hệ giữa thầy thuốc và nhân dân
Gắn kết mối quan hệ giữa thầy thuốc và nhân dân

Điều đặc biệt không thể không kể tới đó là trong nhiều năm qua, đội ngũ cán bộ , các bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện quốc tế Vinmec đã tổ chức rất nhiều  chương tình khám chữa bệnh từ thiện tại các làng nghề có dân số nghèo, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh dịch cao như làng nghề Mẫn Xá, Bắc Ninh, khám sàng lọc phát hiện ung thư vú cho các cựu thanh niên xung phong tại TP Lào Cai, trao quà trung thu cho trẻ em ở Quảng Ninh và phẫu thuật miễn phí tim bẩn sinh cho trẻ em ở Hải Phòng…

Chính những khóa thiện nguyện và các hoạt động chương trình thường niên này tại bệnh viện quốc tế Vinmec đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc phải bệnh lý hiểm nghèo, gắn kết những “thiên thần áo trắng” với mọi người gần lại nhau hơn.

Mặc dù đã đạt được rất nhiều thành tựu trong con đường khám chữa bệnh cho nhân dân, bệnh viện quốc tế Vinmec vẫn còn nhiều thử thách trong tương lai, chính vì thế mà đội ngũ cán bộ nhân viên trong Viện sẽ chung tay – chung lòng – chung tâm huyết xây dựng và thắp sáng lên ước mơ để rồi bứt phá thành công trong việc xây dựng thương hiệu trở thành bệnh viện tiêu điểm hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực Y khoa.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới