Bệnh viện tuyển dụng Dược sĩ và Bác sĩ đa khoa tại Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 3,75 trong tổng số 5)

Tuyen-Dung-Bac-Si-Da-Khoa

Tuyển dụng Bác sĩ năm 2017

Bệnh viện YHCT Trường Giang là bệnh viện trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh, đồng thời cũng là địa chỉ tin cậy để các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược thực hành nghề nghiệp. Từ đây, nhiều thế hệ cán bộ y tế trình độ Cao đẳng được đào tạo chuẩn hoá theo tinh thần thông tư liên tịch số 26 và 27 Bộ Y tế là ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế sử dụng nhân lực trình độ Cao đẳng Y Dược.

Năm 2017, Bệnh viện chính thức thông báo tuyển dụng Dược sĩ và Bác sĩ đa khoa cơ hữu làm việc (hệ full time) tại Hà Nội. Khi làm việc ở đây, bạn sẽ được đảm bảo thu nhập cao theo thoả thuận từ 10.000.000 đến 15.000.000/tháng. Mức lương dao động tuỳ theo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của từng ứng viên (chi tiết sẽ thoả thuận khi bạn tham gia phỏng vấn tuyển dụng của bệnh viện).

• Vị trí tuyển dụng: Dược sĩ và Bác sĩ đa khoa
  • Kinh nghiệm: yêu cầu có chứng chỉ hành nghề theo quy định Bộ Y tế.
  • Yêu cầu bằng cấp: Đã tốt nghiệp tại các Trường Đại học Y Dược công lập thuộc Bộ Y tế đạt loại Khá trở lên.
  • Số lượng cần tuyển: 50
  • Ngành nghề: Dược sĩ Đại học, Bác sĩ đa khoa
  • Địa điểm làm việc: Hà Nội
  • Hình thức làm việc: thời gian cố định 8h/ngày. Tuần làm việc 6 ngày được nghỉ 01 ngày.

Mô tả​ công việc của Bác sĩ đa khoa:

• Khám, chẩn đoán, cho bệnh nhân tại Bệnh viện YHCT Trường Giang.
  • Tư vấn và điều trị bệnh cho bệnh nhân.
  • Theo dõi kết quả điều trị và phản hồi của bệnh nhân.
  • Tích cực nghiên cứu, đề xuất các biện pháp điều trị mới hiệu quả hơn.
  • Tham gia công tác giảng dạy ở Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh Viện YHCT Trường Giang tại số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Tp.Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh Viện Châm cứu Trung ương).

Mô tả​ công việc của Dược sĩ Đại học:

• Tư vấn bán thuốc tại Nhà thuốc Bệnh Viện YHCT Trường Giang.
  • Sắp xếp Nhà thuốc đúng vị trí theo quy định Bộ Y tế.
  • Quản lý thuốc theo lô/date và tài sản trong nhà thuốc của Bệnh viện bảo đảm môi trường sạch sẽ và an toàn vệ sinh tránh tồn kho hàng quá date hay thất thoát/ mất mát tài sản của Nhà thuốc Bệnh viện.
  • Tham gia công tác giảng dạy sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh Viện YHCT Trường Giang tại số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Tp.Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh Viện Châm cứu Trung ương).

Quyền lợi của Dược sĩ và Bác sĩ được hưởng:

• Mức lương thỏa thuận, được trả tương xứng với năng lực làm việc (từ 10 – 15 triệu/tháng).
  • Được hưởng các chế độ theo qui định của Nhà nước: BHYT, BHXH, BHTN
  • Các chế độ khác theo qui định của Bệnh viện.
  • Có cơ hội thăng tiến cao, chủ động trong công việc.
  • Được đào tạo thêm chuyên môn sâu để nâng cao trình độ và kiến thức cho phù hợp với công việc của Bệnh viện.

Tuyen-Dung-Duoc-Sy-Dai-hoc

Hồ sơ ứng tuyển Dược sĩ Đại học và Bác sĩ đa khoa năm 2017 gồm:

• 1 bản sao có công chứng Bằng Đại học chính quy và bảng điểm.
  • 1 bản sao có công chứng chứng chỉ hành nghề Y hoặc Dược (Sở Y tế cấp).
  • 1 bản sao có công chứng Sơ yếu lý lịch (chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác đã xác nhận).
  • 1 bản CV giới thiệu tóm tắt về quá trình làm việc và học tập của bản thân.
  • 02 ảnh 4×6 (Có ghi thông tin đầy đủ và chụp không quá 6 tháng)
  • 1 bản sao bản sao công chứng CMT hoặc Căn cước công dân.
  • Các bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ khác
  • Thời gian phỏng vấn sẽ thông báo khi ứng viên nộp hồ sơ có công chứng hợp lệ.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Hà Nội: Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí trên xin vui lòng nộp hồ sơ tại địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. (Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương).

Chi tiết liên hệ Luật sư Lê Hồng Khanh, phụ trách pháp chế Bệnh viện YHCT Trường Giang để nộp hồ sơ ứng tuyển: 0983.478.886

Lưu ý: Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu diện đến địa chỉ trên.)

Tuyển dụng khác:

y sĩ đa khoa – Siêu thị thuốc việt – Y tế Việt nam