Bị chồng sỉ vả vì con gái sinh ra có vết bớt đỏ giống người tình cũ

Trải qua cơn đau chuyển dạ tôi tỉnh dậy thì đã không thấy nhà chồng đâu, chỉ có mẹ tôi với khuôn mặt khắc khổ ngồi nhìn con gái mà rơm rớm nước mắt.

Mối tình tay ba nhưng cái kết ngọt ngào

Tôi 23 tuổi, ngoại hình khá ổn, da trắng mịn, gương mặt Vline thon gọn. Từ khi còn là sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tôi đã có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Trong đó có 2 người yêu tôi say đắm là Hoàng và Cường. Hoàng là dân Kiến trúc. Còn Cường là dân kinh tế. Ba chúng tôi là bạn của nhau.

vết bớt màu đỏ
Mối tình tay ba nhưng chúng tôi có cái kết ngọt ngào

Khi cả hai người ngỏ ý, tôi quyết định chọn Hoàng vì ở bên Hoàng tôi thấy hạnh phúc. Anh lãng mạn, có phần lạnh lùng tuy hơi ít nói nhưng quan tâm tôi từng chút một. Yêu anh tôi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cuộc sống của tôi thi vị hơn nhiều.

Anh là dân nghệ thuật nên rất lãng tử, luôn mang đến cho tôi những điều mới mẻ. Kể cả khi đã yêu nhau được 3 năm trời. Thế rồi học hành, công việc điều dưỡng viên khiến tôi phải đi trực ở bệnh viện ngày đêm, không có thời gian cho anh.Còn anh thì lãng tử, như một con ngựa bất kham có cả “tá” các cô gái vây quanh. Thế rồi chúng tôi cãi vã không có hồi kết, cuối cùng là chia tay.

Một thời gian sau chia tay Hoàng tôi nhận lời yêu Cường. Bởi trong thời gian đó Cường vẫn luôn quan tâm tôi, lo lắng và thông cảm cho công việc của tôi. Ban đầu tôi định từ chối vì tôi sợ bạn bè dị nghị rằng, vừa chia tay tình cũ đã vui vẻ bên tình mới.

Lần thứ 2 yêu, tôi cũng không mơ mộng những điều lãng mạn. Thay vào đó là những điều giản dị, bình yên, luôn cho tôi cảm giác an toàn.

Chồng sỉ vả vì con gái có vết bớt màu đỏ ở cổ

Sau khi kết hôn cuộc sống của tôi rất hạnh phúc ,Cường luôn chiều chuộng, nhường nhịn tôi. Khi có bầu, anh trân trọng, chăm sóc tôi từng chút một. Thậm chí anh còn nghỉ việc để ở nhà chăm tôi khi đang ốm nghén. Anh muốn có một cô con gái xinh xắn, khỏe mạnh. Do vợ chồng tôi đều có ngoại hình rất đẹp. Nên chúng tôi đã tưởng tượng ra bé gái thừa hưởng nét đẹp của 2 vợ chồng sẽ vô cùng xinh đẹp.

vết bớt màu đỏ
Chồng sỉ vả tôi chỉ vì con gái sinh ra có vết bớt đỏ giống người tình cũ

Ngày tôi chuẩn bị sinh con, cả gia đình chồng kẻ đón người đưa, Giây phút đó tôi đã nghĩ rằng mình là người may mắn. Khi lấy chồng xa, được chồng yêu thương, cả gia đình chồng quan tâm.

Vậy mà khi tôi sinh xong, về phòng hồi sức, gọi chồng thì chẳng thấy anh đâu. Chỉ có mẹ tôi lặn lội hơn 100km ở đó, đang ngồi rơm rớm nước mắt thương con gái lấy chồng xa. Tôi hỏi mẹ thì mẹ ngập ngừng, rơi nước mắt bảo cả nhà chồng con về hết rồi.

Tôi chưa hiểu có chuyện gì xảy ra. Tôi bảo mẹ gọi điện cho chồng, anh không thèm nghe máy. Hai ngày tôi nằm viện, ai trong phòng cũng có chồng, người thân tận tình chăm sóc, còn tôi thì chỉ có mẹ ruột.

Tôi hỏi thì mẹ kể, lúc bế con chồng tôi rất hạnh phúc ngắm nghía con mãi. Rồi anh biến sắc mặt khi  thấy vết bớt màu đỏ ở cổ con, bỏ về nhà biền biệt không ở lại chăm tôi. Tôi gọi điện hỏi, anh sỉ vả tôi: “ Cô là đồ dối trá, trong quá trình tôi đi công tác cô ở nhà dan díu với thằng Hoàng, để giờ đứa bé có cái bớt đỏ giống hệt nó”. Tôi lặng người, khóc lóc giải thích đủ điều, anh vẫn không nghe. Từ khi lấy anh tôi đâu có tư tưởng gì để nghĩ đến tình cũ.

Tôi xót xa, nhìn con ngủ lòng tôi đau thắt lại. Giờ tôi hoang mang không biết làm sao, không lẽ đưa con đi xét nghiệm ADN, tội con quá. Tôi hỏi bác sĩ, bác sĩ nói khi con gái đủ 18 tuổi mới đưa con đến Thẩm mỹ Viện uy tín  để xóa bớt bằng công nghệ cao được.

Tuyết: Ytevietnam.edu.vn