Bi hài về chuyện sinh viên sửa mũi để… xin việc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ai cũng nghĩ rằng, việc đi nâng mũi, độn cằm V-Line cốt là để “trùng tu” phần nào nhan sắc. Nào ngờ, ngoài lý do chính đáng đó, nhiều bạn trẻ còn thẩm mỹ nâng mũi S-Line làm công cụ để xin việc.

Bi hài về chuyện sinh viên sửa mũi để… xin việc
Bi hài về chuyện sinh viên sửa mũi để… xin việc

Vì sao cần phải đi nâng mũi trước khi xin việc

Bên cạnh yêu cầu bằng cấp thì ngoại hình là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định trong mắt của các nhà tuyển dụng. Theo quan niệm Á Âu, những người sở hữu dáng mũi lệch, mũi tẹt thường có tướng không tốt cho đường kinh doanh. Đó là lý do khiến cho nhà tuyển dụng luôn phải nghi ngờ, thiếu sự tin tưởng. Điều đó cho thấy nếu bạn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú góp phần quan trọng đáng kể cho tương lai nhất là khi lập nghiệp.

Nắm bắt được tâm lý đó tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội đã áp dụng hàng loạt các dịch vụ về nâng mũi. Trong đó nâng mũi S-Line, nâng mũi Hàn Quốc hiện đang trở thành những dịch vụ ăn khách. Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ đã đua nhau trào lưu nâng mũi S-Line. Một phần vừa thay đổi nhan sắc và lý do lớn hớn là chiếm được thiện cảm của các nhà tuyển dụng.

Cái giá phải trả khi thực hiện nâng mũi S-Line sai địa chỉ

Để có được chiếc mũi cao thanh tú, giúp làm tăng tỉ lệ xin việc thành công nhiều bạn trẻ đã bỏ ra một số tiền khá lớn để phẫu thuật. Nhiều người thiếu hiểu biết, nghe theo sự rủ rê của bạn bè nên đã vội phẫu thuật nâng mũi ở những địa chỉ rẻ tiền. Và cái kết là chẳng những sở hữu dáng mũi đẹp như mơ mà “lợn lành chữa thành lợn què”.

Chọn lựa địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp
Chọn lựa địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp

Thực ra sẽ chẳng ai chỉ trích bạn về chuyện nâng mũi cả. Điều đáng bàn ở đây là việc thiếu hiểu biết khi chọn nhầm địa chỉ làm đẹp. Bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên khiến khách hàng khó có thể phân biệt địa chỉ uy tín. Và có không ít bạn trẻ phải ê chề vì “tiền mất tật mang”, làm gián đoạn việc học hành và sự nghiệp.

Vây nếu muốn nâng mũi S-Line nên đến đâu?

Nếu như bạn đang có ý định đi sửa mũi để tự tin hơn khi đi xin việc thì có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong số ít các các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động. Với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn, một đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn thực hiện ca sửa mũi tốt nhất.

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Nếu bạn mong muốn thay đổi vẻ đẹp cho gương mặt của mình hãy đến ngay địa chỉ làm đẹp này nhé. Không riêng gì nâng mũi S-Line các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn về các dịch vụ để tạo nên một ngoại hình hoàn hảo. Đó sẽ là điểm cộng dành cho những ai đang chuẩn bị ứng tuyển một công việc ổn định trong tương lai đấy.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới