Bí kíp LÀM ĐẸP CHUẨN PHONG THỦY giúp chị em đổi đời?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nghe có vẻ khó tin nhưng từ những cách thức làm đẹp rất đơn giản, nhiều người đã tự mình thay đổi số mệnh của mình theo hướng tốt đẹp hơn. Với họ, nếu biết vận dụng bí quyết làm đẹp chuẩn về các mặt phong thủy thì sự nghiệp của phái đẹp không những thuận lợi, hanh thông mà còn thăng tiến vù vù.

Trang điểm chuẩn phong thủy

Đây là yếu tố quan trọng giúp cho sự nghiệp thuận lợi, cuộc đời may mắn và đạt được nhiều thành tựu. Nhất là với chị em thì càng quan trọng, các chị em làm nghề Y cũng không phải là ngoại lệ. Dù rất trang điểm khá nhẹ nhàng khi ở cơ sở khám chữa bệnh nhưng họ cũng nhận ra rằng dung mạo bề ngoài của phụ nữ quyết định việc chiêu vận thế. Phụ nữ đẹp không chỉ là người được đàn ông chiêm ngưỡng vây quanh mà còn là điềm lành thể hiện vận số giàu sang phú quý.

Trang điểm chuẩn phong thủy cho phụ nữ

Trang điểm chuẩn phong thủy cho phụ nữ

Vậy nên, M. (Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội) cho biết thêm: nếu bạn biết trang điểm thành những người phụ nữ có mắt to, tròn, khuôn mặt sáng, miệng rộng ra, lông mày rõ nét, tai dầy thì nên trang điểm nhạt bởi màu nhạt thuộc Âm, mà những đặc điểm trên đều thuộc Dương. Vì thế, chúng ta nên trang điểm để Âm Dương hài hòa trên gương mặt là tốt nhất. Nếu được thì sẽ cải thiện được vận thế công việc và sự nghiệp cho nữ giới trong hiện tại và tương lai. Ngược lại, nếu một bạn gái đang có mắt nhỏ, miệng nhỏ, lông mày mờ nhạt, mặt nhỏ dài thì lại nên trang điểm đậm rõ, rõ nét thì tốt cho con đường sự nghiệp.

Chọn túi xách hợp phong thủy

Phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với chị em thì phải nhắc đến túi xách. Thêm một chiếc túi thời trang hợp sở thích lại chuẩn phong thủy vận thế trong sự nghiệp cho nữ giới nhất là các bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội.

Túi xách nhỏ cho phụ nữ nhỏ người kiểu Á Đông

Túi xách nhỏ cho phụ nữ nhỏ người kiểu Á Đông

Từ góc độ Âm Dương học của các chuyên gia chuyên về phong thủy phân tích thì  những người phụ nữ có thân hình cao lớn thì Cương khí quá vượng nên muốn tốt cho cuộc sống cần bổ sung thênm Âm khí điều cho hài hòa, cân bằng. vậy nên chị em có chiều cao tốt nên dùng túi xách kích cỡ hẹp, nhỏ thanh mảnh là tốt nhất. Ngược lại những người phụ nữ như nữ Bác sĩ H. nói chung mà có thân hình nhỏ bé kiểu Á Đông nên chọn túi có hình dạng kiểu dài, hộp hoặc hoa văn lòe loẹt để bổ sung thêm Dương khí cho chủ nhân và tạo nên sự cân đối cho phong cách của mình trước đám đông.

Bí quyết chọn trang phục chuẩn phong thủy

Trang phục cũng là cách làm đẹp khó có thể khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Trang phục thể hiện gu thời trang mới, quan điểm thẩm mỹ riêng của bạn. Từ bộ quần áo bạn đang vận trên người mà bạn có thể thay đổi số mệnh của mình. Bạn L. (một sinh viên từng học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: phụ nữ có hình dáng cao to, ngũ quan cân đối hài hòa, lời nói to có thể chọn kiểu trang phục một màu, đơn giản đồng bộ. Còn những cô gái khác thì nên làm đẹp chuẩn phong thủy nên trang phục phối khác nhau để tạo sự ấn tượng.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới