Bí mật ít người biết về túi độn trong nâng ngực nội soi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cũng như các dịch vụ làm đẹp, nâng mũi, độn cằm, trong nâng ngực ngày càng có sự “cải tiến” về kỹ thuật, chất liệu thực hiện. Nếu như trước đây, nâng ngực chủ yếu dùng túi độn có bề mặt trơn, nhám, hiện nay nâng ngực nội soi đa phần dùng túi độn với bề mặt xốp. Chất liệu này luôn đảm bảo an toàn, tính thẩm mĩ trong thẩm mỹ ngực. Hãy cùng khám phá những ưu điểm của túi độn ngực bằng nội soi.

Bí mật ít người biết về túi độn trong nâng ngực nội soi
Bí mật ít người biết về túi độn trong nâng ngực nội soi

Túi độn nâng ngực nội soi an toàn với cơ thể

Túi độn trong nâng ngực nội soi hiện nay phần lớn có bề mặt xốp, bên ngoài được cấu tạo bằng lớp polyurethane. Loại túi độn này mềm mại, có độ bám, dính cao. Chúng được sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Microthane, Allergan, Mentor, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Túi độn nâng ngực nội soi an toàn với cơ thể
Túi độn nâng ngực nội soi an toàn với cơ thể

Những loại túi ngực cao cấp trong nâng ngực nội soi không được sản xuất ồ ạt. Ngược lại chúng được đánh mã số riêng, các chuyên gia trực tiếp kiểm định về tính năng, chất lượng. Chính vì vậy, trước khi đưa vào sử dụng, túi độn đã được kiểm nghiệm an toàn đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Túi độn ngực không gây ra biến chứng phụ

Không chỉ giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn, những túi độn trong nâng ngực nội soi rất an toàn, không để lại những biến chứng với cơ thể. Nếu như trước đây, một số ca nâng ngực bằng các túi độn trơn để lại hiện tượng co thắt bao xơ. Ngày nay những túi độn ngực xốp hiện đại đã khắc phục tuyệt đối nhược điểm này.

Túi độn ngực không xảy ra biến chứng phụ
Túi độn ngực không xảy ra biến chứng phụ

Túi độn ngực bề mặt xốp được cấu tạo với đặc trưng riêng. Chúng không cho phép các chất dịch bao phủ lên bề mặt túi như túi độn thông thường. Chính vì vậy, việc co thắt bao xơ trong nâng ngực nội soi hoàn toàn không thể xảy ra. Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội những túi độn nhám được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các ca nâng ngực.

Túi độn trong nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả lâu dài

Những túi độn có bề mặt nhám, trơn, sau khi đặt vào khoang ngực chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định. Ngược lại, túi độn ngực dạng xốp có độ bám dính cao, ổn định, độ bền cao, hiệu quả lâu dài. Ngay cả khi bạn vận động mạnh, những túi độn trong nâng ngực nội soi thế hệ mới hoàn toàn không lệch chuyển.

Túi độn trong nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả trọn đời
Túi độn trong nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả trọn đời

Sau nâng ngực bằng túi độn, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, trẻ trung, đầy quyến rũ. Đặc biệt, kết quả nâng ngực bằng túi độn duy trì kết quả trọn đời. Hiện tại, những túi độn an toàn trong nâng ngực nội soi đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm về chất liệu trong nâng ngực, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới