Bí mật phương pháp mát xa giúp bạn sở hữu khuôn mặt chuẩn V line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Áp dụng phương pháp mát xa thường xuyên không những giúp bạn sở hữu khuôn mặt chuẩn V line còn cải thiện độ nhờn cho da hạn chế xuất hiện các nếp nhăn hiệu quả.

Sở hữu mặt V line với mát xa đá lạnh
Sở hữu mặt V line với mát xa đá lạnh

Sở hữu mặt V line với mát xa đá lạnh

Mát xa đá lạnh không những giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, đánh tan mỡ còn giúp căng da mặt hiệu quả. Chính vì thế, bên cạnh việc đắp mặt nạ bạn nên mát xa đá lạnh giúp da mặt hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng mỗi ngày.

Chính vì thế, mỗi ngày hãy dành ra 20 phút với loại mặt nạ này, với cách thực hiện khá đơn giãn bạn chỉ cần dùng 2 viên đá nhỏ lăn nhẹ lên bề mặt từ giữa trán ra ngoài quanh vùng mắt, sống mũi và gò má quanh cằm. Như vậy sẽ khiến khuôn mặt bạn sẽ nhanh chóng tiêu mỡ giúp mặt thon gọn khiến cằm chuẩn V line và đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, với động tác mát xa này còn giúp bạn làm tan quầng thâm ở mắt, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, nhất là những lúc thiếu ngủ mệt mỏi hay tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

Mát xa giúp mặt chuẩn V line với các loại sữa

Mát xa giúp mặt chuẩn V line với các loại sữa
Mát xa giúp mặt chuẩn V line với các loại sữa

Đối với phương pháp mát xa giúp mặt tiêu mỡ thon gọn và chuẩn V line này, trước khi thực hiện bạn cần làm ẩm da, nên cho thêm một ít tinh dầu dưỡng da, sau đó dùng ngón trỏ và ngón giữa mát xa theo hình tròn bắt đầu từ trán thái dương và xung quanh mắt mũi má, nhất là vùng xương hàm để giúp khuôn cằm V line hiệu quả.

Theo các chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ viện Hà Nội, đối với phương pháp này thường có tác dụng trong lâu dài, chính vì vậy bạn nên thực hiện thường xuyên giúp da mặt thon gọn chuẩn V line.

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn chuẩn V line bằng mát xa tại nhà, tuy nhiên đối với những cách này bạn cần thực hiện kiên trì mới đạt được kết quả như ý. Để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line bạn có thể đến thẩm mỹ viện Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và chi tiết dịch vị gọt cằm V line, chỉ chưa đầy 1 tiếng bạn sẽ sở hữu được khuôn cằm chuẩn V line mà mình mong ước.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới