Bí quyết của nữ ngành Y dù “ế chỏng chơ” vẫn luôn vui vẻ ngày tết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nữ ngành Y nổi tiếng là gái ế nhưng với họ sống độc thân vui vẻ một mình cũng không hề hấn. Họ tự biết cách để trở thành cô gái được nhiều người theo đuổi.

Nữ ngành Y luôn suy nghĩ tích cực

Thường ngầy cuộc sống của nữ ngành Y vô cùng bận rộn thậm chí họ không  có thời gian để dành riêng cho bản thân mình. Ngay cả người yêu họ cũng không thể quan tâm như những cô gái bình thường khác. Quen với công việc vất vả gian nan ở bệnh viện nên nữ ngành Y tự tìm cách giải tỏa những áp lực trong cuộc sống của mình đặc biệt trong những ngày tế.

Bí quyết của nữ ngành Y dù “ế chỏng chơ” vẫn luôn vui vẻ ngày tết

Bác sĩ Minh Hà giảng dạy Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Nữ ngành Y trong những ngày đầu năm mới họ gặp rất nhiều áp lực khi phải đối diện với mọi người về vấn đề người yêu, lập gia đình, sinh con…. Rồi cha mẹ mãi cằn nhằn bao giờ mới lấy chồng? Nữ ngành Y cô đơn, là gái ế thật nhưng họ không bao giờ nhắm mắt chọn nhầm người đàn ông. Để những ngày nghỉ lễ tết vui vẻ họ sẽ tự thưởng cho mình khoảng thời gian riêng như xem một bộ phim, uống một tách cà phê, tự nấu các món ăn ngon cho gia đình… họ không để những lời đàm tiếu xung quanh bên ngoài ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Với họ duyên số không thể cưỡng cầu và vui vẻ chấp nhận chờ đợi người đàn ông của đời mình xuất hiện.

Tự chăm sóc cho bản thân mình

Có thể nữ ngành Y lập gia đình muộn hoặc chưa có người yêu nhưng điều đó không có nghĩa họ ngừng chăm sóc, làm đẹp cho bản thân mình. Nữ ngành  Y hiểu rằng nếu không thể chăm sóc tốt cho chính mình họ sẽ khó tìm được người đàn ông như mong muốn. Nữ hộ sinh Thanh Nga Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: Nữ ngành Y có thể không có người yêu nhưng họ không ngừng chăm sóc cho  bản thân mình. Họ cũng có nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc sau những giờ làm việc mệt mỏi, theo dõi bệnh nhân ở viện.  Thời gian của họ khá ít, không được thảnh thơi như nhiều người nên trong những ngày nghỉ lễ họ sẽ tận dụng để chăm sóc, nuông chiều bản thân mình. Có như vậy mọi người xung quanh mới cảm nhận được năng lượng, sức sống dồi dào tỏa ra từ con người họ.

Nữ ngành Y tự trau dồi kiến thức

Với những cô gái ngành Y luôn tự trau dồi kiến thức cho bản thân mình để có thêm những hiểu biết về thế giới Y học rộng lớn luôn vận hành, biến thiên nhanh chóng. Giảng viên Ngọc Hiền công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Thông minh chính là vũ khí khiến cho phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn đặc biệt với nữ ngành không ngừng học tập, trau dồi kiến thức cho riêng mình sẽ giúp nâng cao trình độ chuyên môn. Nữ ngành Y hiểu rằng sự bản lĩnh, thông minh nhạy bén sẽ hấp dẫn người đàn ông hơn.

Học cách quan tâm đến gia đình

Công việc của nữ ngành Y của ngành Y vốn đặc thù nên đôi khi việc quan tâm săn sóc mọi người trong gia đình cũng bị hạn chế cũng bởi quỹ thời gian khá hạn hẹp. Tuy nhiên họ luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Bạn Thiên Phúc từng học Trung cấp y chia sẻ nữ ngành Y luôn biết cách kết nối với mọi người trong gia đình họ sẽ tranh thủ thời gian để quan tâm đến những người thân của mình học cách kết nối với mọi người nhiều hơn trong cuộc sống để thấy được những điều tốt đẹp mình đang có.

Mặc dù họ chưa tìm thấy ý trung nhân cho mình trong những ngày tết đến gần nhưng họ luôn biết cách tạo dựng, giữ gìn những giá trị cuộc sống ngày tốt đẹp hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới