Bí quyết đơn giản giúp bạn khắc phục mũi tẹt hiệu quả?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau đây là một số bí kíp tại nhà giúp bạn biến chiếc mũi tẹt thành chiếc mũi cao sống mũi thằng như hằng mơ ước.

Mũi tẹt là dạng mũi thấp không có sống mũi
Mũi tẹt là dạng mũi thấp không có sống mũi

Mũi tẹt là gì?

Mũi tẹt là những chiếc mũi có dáng thấp, bè sang hai bên, đặc biệt khi bạn nhìn nghiên sẽ không thấy được sống mũi. Những chiếc mũi như thế này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ mắt mũi của bạn.

Bởi một chiếc mũi có vài trò rất quan trọng trong việc cân đối, tạo sự cuốn và cân đối tổng thể khuôn mặt. Chính vì thế, mũi tẹt không được ưa chuộng đối với các bạn nữ.

Cách vuốt mũi cao đơn giản tại nhà

Vuốt mũi thực chất đây là hành động bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi tẹt lâu dần để tạo thành dáng mũi cao thằng. Phương pháp này không phải là không có cơ sở khoa học, bởi việc thường xuyên vuốt sống mũi sẽ tạo động lực nhẹ vào khung xương, tạo nên dáng mũi cố định.

Cách vuốt mũi cao đơn giản tại nhà
Cách vuốt mũi cao đơn giản tại nhà

Tuy nhiên đối với trường hợp sống mũi thấp, có thể khiến sống thẳng hơn những không có thể cao hơn như mọi người vẫn nghĩ. Bởi cấu trúc  xương mũi được quy định bởi gen di truyền và sự phát triển thể chất cơ thể. Do đó, những tác động lực ngoài không thể thay đổi được sáng mũi nhô lên tự nhiên.

Biến mũi tẹt thành mũi cao bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S line lấy sụn tự nhiên hay sụn nhân tạo theo kích thước phụ hợp đảm bảo cho việc tạo hình sống mũi. Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi.

Bọc sụn ở đầu mũi đưa mũi dài để tạo hình thái mũi đẹp tự nhiên mà không bị căng đỏ, hay tránh hiện tượng thủng da đầu mũi.

Công nghệ nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình sống mũi đánh gia cao về độ an toàn và hiệu quả.

Hà Châu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới