Bí quyết giữ nét thanh xuân cho chị em tuổi tứ tuần

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bước vào thời kỹ mãn kinh chị em thường bị thay đổi các hormone nhất là sự biến đổi của cân hay năng hay làn da xuống sắc, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau để níu giữ tuổi thanh xuân giúp chị em đẹp mãi với thời gian.

Bổ khí giúp da trắng sáng tự nhiên
Bổ khí giúp da trắng sáng tự nhiên

Bổ khí nhằm xóa nhăn giữ mãi nét thanh xuân

Bổ khí giúp bạn xóa nếp nhăn ở tuổi tứ tuần này, bạn có thể dùng trứng vịt lộn luộc chính và bỏ vỏ sau đó chuẩn bị một số thuốc bổ như đương quy 10g, táo hồng 8g, sa sâm 8g.

Sau đó đưa các vị thuốc này nấu nhừ và cho trứng vào nấu cùng, lúc ăn bạn cần ăn cả nước lẫn bã giúp bạn bổ khi hiệu quả.

Cách này khá phổ biến cho chị em ở tuổi tứ tuần, nó có công dụng bổ khi huyết, bền nhan sắc trẻ hóa da, căng da mặt và xóa nếp nhăn hiệu quả. Đặc biệt với phương pháp này giúp bạn tăng cảm hứng tình cảm, ích thọ phù hợp với chị em độ tuổi tứ tuần này.

Thời điểm sai tiền mãn kinh

Chăm sóc da hiệu quả sau thời điểm tiền mãn kinh
Chăm sóc da hiệu quả sau thời điểm tiền mãn kinh

Thời điểm sau tiền mãn kinh không chỉ các nội tiết tố da bạn cũng bị suy sụp, chính vì thế nên chăm sóc cơ thể nhiều hơn tại thời kỳ này. Bạn có thể dùng 1 đến 2 quả trứng gà luộc chín sau đó bỏ vỏ. Chuẩn bị thêm 20g ngải cứu tươi, 2g ích mậu khô và 3 lát nghệ tươi.

Dùng ích mậu và nghệ tươi gọt nhỉ sắc lấy nước và bỏ bả, sau đó bạn cho ngải cứu tươi nào nấu với ích mậu, đến khi ngải cứu chín bạn thả trứng vào và đun sôi nên da vị và ăn.

Các chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ viện khuyên bạn, nên ăn cả nước lẫn cái mỗi ngày từ 1 đến 2 lần, vào thời điểm thích hợp nhất là sáng sớm hoặc chiều.

Đây là một trong những bí quyết giúp bạn bổ khí, bền nhan sắc, trẻ hóa da xóa nếp nhăn tăng cảm hứng sinh hoạt. Đặc biệt khi bước vào giai đoạn lão hóa da, bạn nên đến thẩm mỹ viện để được sử dùng phương pháp căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt tối thiểu hiệu quả.

Đặc biệt khi đến độ tuổi tứ tuần ấy, không chỉ làn da bạn bị xuống cấp nhan sắc nói chung cũng bị ảnh hưởng nghiệm trọng, khiến bạn mất tự tin trong mọi hoạt động. Chính vì thế bạn nên đến thẩm mỹ viện để làm đẹp hiệu quả băng các dịch vụ hoàn hảo như: độn cằm V line, phẫu thuật nâng ngực, nhấn mí Hàn Quốc, gọt hàm…

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới