Bí quyết giữ tuổi thanh xuân cho chị em tuổi tứ tuần

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại độ tuổi này, không chỉ cân nặng biến đổi theo thời gian mà còn sự xuống sắc của làn da. Dưới đây là một số bí quyết giúp chị em luôn giữ mãi tuổi thanh xuân.

Tuổi tứ tuần bạn nên bổ khí xóa nếp nhăn
Tuổi tứ tuần bạn nên bổ khí xóa nếp nhăn

Tuổi tứ tuần bạn nên bổ khí xóa nếp nhăn

Tuổi tứ tuần, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện chính vì thế bạn có thể dùng trúng vịt lộn luộc chín và bóc vỏ. Sau đó chuẩn bị cùng 1 số vị thuốc phổ biến như đương quy 10g, táo hồng 8g, sa sâm 8g.

Đối với các vị thuốc này, bạn chỉ cần đưa nấu nhừ sau đó cho trứng vị lộn vào nấu cùng, lục sử dụng bạn nên ăn cả nước lẫn cái. Đối với phương pháp này, bạn nên dùng liên tục 1 tuần, mỗi ngay trước khi ngủ hoặc sáng sớm để giúp bạn trẻ hóa da căng da mặt an toàn hiệu quả.

Cách này khá phổ biến cho chị em bởi nó có tác dụng đại bổ khí huyết, bền nhan sắc, trẻ lâu xóa nếp nhăn và phù hợp cho chị em tuổi 50.

Thời điểm sau tiền mãn kinh

Bạn cần chăm sóc cơ thể trong thời điểm tiền mãn kinh này. Chính vì thế, bạn nên dùng 1 đến 2 1quả trứng gà luộc chín sau đó bóc vỏ, chuẩn bị thêm 20g ngãi cứu tươi, 2g ích mẫu khô và 3 lát nghệ tươi. Sau đó dùng ích mẫu và nghệ tươi sắc lấy nước và bỏ bã.

Thời điểm sau tiền mãn kinh
Thời điểm sau tiền mãn kinh

Tiếp đó, nên cho ngãi cứu tươi vào nấu với nước ích mẫu và nghệ, đến khi ngải cứu chín thả trứng luộc bào và đun sôi cho thêm gia vị vào.

Đối với cách này, không những giúp bạn hạn chế lão hóa còn chống thâm quầng mắt, mang đến thẩm mỹ mắt an toàn hiệu quả.

Để mang đến hiệu quả bạn nên ăn cả nước lẫn cái mỗi ngày từ 1 đến 3 lần vào mỗi sáng sớm hay chiều tối để mang lại hiệu quả tốt.

Cách này không những giúp bạn bổ khí huyết, bền nhan sắc trẻ lâu, xóa nếp nhăn, tăng cường tình cảm nguyên khí. Đặc biệt phương pháp này tốt cho phụ nữ sau tuổi 50 vào sau thời kỳ mãn kinh.

Đối với chị em tuổi tứ tuần muốn mình duy trì mãi vẻ thanh xuân nhanh chóng và lâu dài, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia làm đẹp tư vấn phương pháp chống lão hóa an toàn và hiệu quả.

Hà Châu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới