Bí quyết học tốt cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Trở thành một Dược sĩ giỏi yêu cầu các bạn sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM cần có thái độ nghiêm túc đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn trong quá trình học tập.

Bí quyết học tốt cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược vốn mang tính đặc thù, chuyên ngành, kiến thức yêu cầu ở một mức độ khó hơn với các ngành nghề khác. Để học tốt Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên cần lưu ý cho mình những bí quyết sau:

Xác định động cơ học tập: Theo đuổi giấc mơ Dược sĩ cần thái độ nghiêm túc trong học tập. Các bạn sinh viên nên xác định động cơ học tập cho bản thân khi mong muốn có công việc, thu nhập ổn định trong tương lai. Các kiến thức hiện tại sẽ là trang bị, bước đệm tốt nhất cho những thành công về sau. Với sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu cần đạt 3 mục đích: Am hiểu nắm rõ kiến thức, có điểm số cao, kĩ năng thành thục trong giải quyết công việc. Từ đó sẽ đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng tốt nhất.

Luôn học hành nghiêm túc: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết sinh viên cần học hành nghiêm túc, thực hiện đúng theo những quy định của trường đề ra. Đảm bảo thời gian học hành đầy đủ, đúng giờ sẽ quyết định tỉ lệ % kiến thức có được, dễ dàng xử lý các thông tin, kiến thức trong quá trình học tập.

Chủ động trong học tập: Đối với sinh viên ngành Dược chủ động lên kế hoạch học tập, nghiên cứu nội dung trước sẽ nắm kiến thức tốt chuyên môn tốt nhất. Sinh viên cần chủ động cho mình thời gian, kế hoạch học tập, tương tác với giáo viên, các bạn trong lớp để giải quyết các vấn đề khúc mắc.

Ứng dụng kiến thức vào thực tế: Kết hợp song song lý thuyết và thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững, hiểu rõ kiến thức, kĩ năng chuyên ngành. Từ đó đảm bảo sinh viên có kiến thức tốt nhất, kĩ năng thực hành cao nhất.

Đi tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được đông đảo thí sinh lựa chọn bởi đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm thành lập và phát triển trường luôn nỗ lực hết mình với sứ mệnh đào tạo, chọn lọc nhân lực trình độ cao cho ngành Dược. Đặc biệt trường liên tục ứng dụng, đổi mới chương trình, nội dung giảng dạy cho sinh viên. Áp dụng mô hình đào tạo bệnh viện – nhà trường đảm bảo sinh viên được thực hành bên cạnh học lí thuyết. sinh viên thực tập tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm, viện vệ sinh dịch tễ Trung ương…  với mô hình này sẽ đảm bảo sinh viên nắm chắc kiến thức, kĩ năng lâm sàng, giải quyết công việc linh hoạt nhất. Bởi trường hướng tới việc đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm, biết việc làm, cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên. Không để sinh viên thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 hầu hết các trường đều xét tuyển học THPT, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH xét tuyển học bạ dành cho thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy điều kiện học cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

• Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Trường hợp thí sinh có điểm đỗ THPT được công bố trên website của bộ Giáo dục nhưng chưa có bằng vẫn có thể nhập học. Thí sinh sẽ bổ sung giấy tờ sau khi nhập học.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức nhân phẩm tốt
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Trường không giới hạn chỉ tiêu số lượng sinh viên theo học nên cơ hội trúng tuyển vào trường sẽ rất cao khi đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển. Hồ sơ học cao đẳng Dược TPHCM gửi về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn