Bí quyết trang điểm mũi cao tinh tế cho bạn gái mũi tẹt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mũi tẹt thường khiến bạn gái không tự tin với gương mặt kém hoàn hảo của mình, nắm giữ bí quyết trang điểm mũi cao tinh tế để sở hữu mũi thon gọn, đẹp hơn.

Bí quyết trang điểm mũi cao với phấn highlight vùng chữ T

Để có chiếc mũi cao thon gọn hơn bạn gái nên sử dụng cọ, kẻ một đường phấn highlight trắng chạy dọc sống mũi, cách này sẽ tạo cảm giác sống mũi cao một cách tự nhiên hơn.

Đánh kem tối màu hai bên cánh mũi

Sử dụng kem tối màu ở hai bên cánh mũi chính là bí quyết trang điểm tự nheien được các bạn gái ưa chuộng. Phủ lớp phấn kem màu nâu lên vùng hai bên cánh mũi để sau khi phủ lớp phấn lên sẽ không bị trôi do da tiết dầu đổ mồ hôi. Cách này cũng giúp cho phấn highlight ở vùng sống mũi giữ được độ cao. Chọn phấn màu tạo khối màu nâu đánh ở hai đường bên cạnh sống mũi, nên đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt rồi mới bắt đầu vuốt cọ từ dưới chân mày xuống đuôi mày.

Sử dụng kem tối màu để tạo mũi cao khi trang điểm
Sử dụng kem tối màu để tạo mũi cao khi trang điểm

Sử dụng cọ vuốt một đường thằng từ dưới chân mày tới hết phần sống mũi sẽ giúp trang điểm mũi cao và dài hơn so với thực tế đối với những chị em sống mũi ngắn. Với những người có sống mũi hơi dài dùng cọ vuốt một đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, tránh không vuốt tới phần sống mũi sẽ giúp mũi trở nên ngắn lại cân đối với khuôn mặt hơn. Bên cạnh đó sử dụng highlight để tạo khối chữ V ở vùng đầu mũi sẽ tạo cảm giác cho sống mũi thon nhỏ gọn hơn.

Bí quyết trang điểm mũi cao với cách đánh bọng mắt

Đánh bọng mắt cũng rất quan trọng góp phần cho sống mũi trở nên cao, thon gọn hơn. Sử dụng phấn highlight trắng đánh lên vùng gần bọng mắt, tiếp đó mới phủ một lớp phấn nền lên toàn bộ khuôn mặt để có được sự hài hòa hơn giữa các khu vực phấn highlight sáng và highlight tối. Với bí quyết trang điểm này sẽ giúp bạn gái có mũi cao tinh tế tự nhiên hơn.

Những lưu ý khi trang điểm mũi cao cho bạn gái

Với bí quyết trang điểm tạo mũi cao bạn gái nên sử dụng phấn nước dặm đều ở vùng mặt sáng, dặm nhẹ để cải thiện chỗ tối hai bên cánh mũi đánh highlight tối tăng cường ấn nhẹ co vùng xương mũi để phấn bám lâu hơn.

Nên thoa phấn dạng kem từ bên trên xuống qua phần xương mũi để giúp phấn nền bám chắc rồi dặm nhẹ nhàng cho vùng hai bên cánh mũi. Ở vùng giữa hai mắt nên đánh phấn với độ dài 2,5 cm từ trái sáng, sử dụng phấn dạng kem ánh ngọc trai đánh đầu mũi.

Khi sử dụng cọ trang điểm nên rũ bớt phần ở cọ trước khi đánh lên khuôn mặt để phấn được đều màu, tránh chỗ đậm chỗ nhạt. Với những bí quyết trang điểm mũi cao sẽ giúp bạn gái có gương mặt thanh thoát với chiếc mũi cao sang trọng tinh tế.

Bí quyết trang điểm mũi cao tự nhiên cho bạn gái
Bí quyết trang điểm mũi cao tự nhiên cho bạn gái

Ngoài ra với những bạn gái mũi tẹt có thể sử dụng phương pháp nâng mũi pureform để cải thiện dáng mũi của mình. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu PureForm làm 100% từ ePTFE, chất liệu này có thể uốn cong mà không cần sử dụng thêm các chất độn khác lên vùng tế bào xung quanh. Những người sở hữu mũi tẹt, thấp, mũi ngắn, mũi bị lệch, vẹo không cần đối, biến dạng… đều có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện dáng mũi cao tự nhiên cân đối nhất. Chỉ trong một thời gian bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú tự nhiên nhất. Bạn gái có mong muốn nâng mũi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới