Biết cách làm đẹp gái 2 con vẫn có dáng “ngon” như hoa hậu

Mới đây, mỹ nhân nổi tiếng người Mỹ Christina El Moussa, người đã có 2 con chia sẻ về bí quyết để có 1 thân hình thon gọn. Bí quyết này khá đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được.

biet-cach-lam-dep-gai-2-con-co-dang-ngon-nhu-hoa-hau1

Biết cách làm đẹp gái 2 con vẫn có dáng “ngon” như hoa hậu

Về chế độ tập luyện

Luyện tập thể dục đều đặn hàng ngày không chỉ là bí quyết giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, đẩy lùi bệnh tật mà còn giúp bạn có 1 thân hình thon gọn như ý muốn. Bài tập hàng ngày được mỹ nhân nổi tiếng người Mỹ Christina El Moussa thực hiện là tập yoga và chạy bộ để lấy lại cảm giác cân bằng.

Theo các chuyên gia ngành Y học, việc chạy bộ mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn khiến đầu óc trở nên thư thái, nhẹ nhàng. Kết hợp chạy bộ với tập yoga mỗi ngày là cách tốt nhất để bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng cùng vóc dáng cân đối, gọn gàng.

Tập yoga đối với nhiều người còn là nguồn cảm hứng tạo sự hứng khởi, khiến họ có thêm động lực và tinh thần trong công việc và cuộc sống. Đây cũng chính là chế độ tập luyện tốt nhất để bạn có vóc dáng “ngon” như hoa hậu.

biet-cach-lam-dep-gai-2-con-co-dang-ngon-nhu-hoa-hau2

Chế độ tập luyện lấy lại vóc dáng

Chế độ ăn uống

Cùng với chế độ tập luyện, chế độ ăn uống cũng là 1 phần tất yếu giúp mọi người có vóc dáng thon gọn. Bạn không cần phải ăn kiêng kham khổ, cũng không nên nhịn ăn để giảm cân bởi đây là cách làm đẹp phản khoa học. Bạn cũng không nên lạm dụng các loại thuốc giảm cân để giữ vóc dáng vì cách làm này rất hại cho sức khỏe.

Một vị Dược sĩ công tác tại 1 bệnh viện lớn cho biết: Nhiều trường hợp vì muốn có thân hình chuẩn như hoa hậu đã chọn giải pháp uống thuốc giảm cân nhưng kết quả là sau đó phải chịu hậu quả lớn. Không ít trường hợp đã phải đến viện cấp cứu.

Với mỹ nhân nổi tiếng người Mỹ Christina El Moussa, chế độ ăn uống để có vóc dáng đẹp của cô chính là ăn 5 bữa mỗi ngày. Chế độ cho mỗi bữa ăn này như sau: bữa sáng yến mạch, bữa phụ nước ép trái cây, bữa trưa ăn salad và thức ăn giàu protein, thịt gà hoặc cá hồi và rau, tacos cho bữa tối. Người đẹp cũng cho biết mình rất thích dùng bơ đậu phộng hữu cơ làm món tráng miệng.

biet-cach-lam-dep-gai-2-con-co-dang-ngon-nhu-hoa-hau3

Chế độ ăn uống quan trọng trong giữ dáng

Mỗi người đều có cách làm đẹp riêng cho mình nhưng nếu áp dụng các phương pháp tự nhiên thì bạn cần kiên trì. Trong trường hợp muốn sử dụng bất cứ cách làm đẹp nào khác từ việc uống thuốc hay phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần tham khảo lời khuyên của các chuyên gia trong ngành.

Hoa Bằng Lăng – Ytevietnam.edu.vn