Bộ 3 phương pháp tốt nhất khắc phục 2 mí mắt không đều

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn đã tìm mọi cách khắc phục 2 mí mắt không đều, nên thử ngay phương pháp thẩm mỹ mắt to, bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt. Đây là bộ ba phương pháp hiệu quả nhất mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Khắc phục mắt 2 mí không đều bằng bấm mí Hàn Quốc
Khắc phục mắt 2 mí không đều bằng bấm mí Hàn Quốc

Khắc phục 2 mí mắt không đều bằng bấm mí Hàn Quốc

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển, bấm mí Hàn Quốc ra đời. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí trẻ đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn nhất. Trong số các phương pháp, bấm mí được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ.

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội kỹ thuật bấm mí được thực hiện đơn giản. Bằng sợi chỉ sinh học, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi qua những cung bấm mí đã tính toán từ trước. Quy trình thực hiện bấm mí diễn ra trong thời gian từ 15 – 20 phút.

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bên cạnh bấm mí mắt, cắt mí mắt cũng là bí quyết tạo mắt 2 mí hiệu quả, duy trì trong thời gian dài. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp 2 mí mắt không đều, mí sụp, mỡ bọng mắt. Cắt mí mắt thông thường được thực hiện từ 30 – 45 phút.

Khắc phục 2 mắt không đều bằng cắt mắt 2 mí
Khắc phục 2 mắt không đều bằng cắt mắt 2 mí

Trước khi thực hiện bác sĩ bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở da mí mắt. Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách loại bỏ mỡ thừa, da chùng. Đồng thời thực hiện tạo nếp mí mới. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ để đôi mắt mới chóng phục hồi.

Khắc phục 2 mí mắt không đều bằng thẩm mỹ mắt to

Hội tụ tất cả những ưu điểm của kỹ thuật cắt mí mắt, bấm mí, thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt 2 mí không đều an toàn, hiệu quả nhất. Đây là kỹ thuật chỉnh hình mắt toàn diện, nhanh chóng mang đến những đôi mắt to tròn, trẻ đẹp tự nhiên.

Cũng như các dịch vụ nâng mũi, căng da mặt trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt to bạn được gây tê tại chỗ. Do đó những cơn đau trong quá trình thực hiện sẽ không còn. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở cung da mi, lấy đi một phần lượng mỡ thừa, da chùng theo tính toán ban đầu. Tiếp đến các chuyên gia khéo léo chỉnh hình khắc phục mắt 2 mí không đều nhau. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Trên đây là những phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 2 mí không đều nhau. Để biết thêm thông tin, mời bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt trên.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới