Bộ đề thi thử môn Toán chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp bộ đề thi thử môn Toán giúp thí sinh có thêm tài liệu ôn tập chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Bộ đề thi thử môn Toán chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Môn Toán là môn thi mà các sĩ tử đặc biệt quan tâm và dành nhiều thời gian trong việc ôn luyện. Mặc dù không có nhiều thay đổi trong hình thức thi nhưng không có nghĩa thí sinh chủ quan và không thực hành bằng những đề thi đa dạng. Đặc biệt trong Kỳ thi năm nay sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 11 và 12 nên nếu không thực sự chắc kiến thức thì rất khó đạt điểm cao.

Toán học là một trong ba môn thi độc lập tại Kỳ thi THPT Quốc gia. Trong năm 2018, Kỳ thi THPT Quốc gia theo thông báo của Bộ GD&ĐT vẫn giữ nguyên hình thức thi giống với năm 2017. Tuy nhiên nội dung ôn thi có phần mở rộng hơn khi bao gồm cả chương trình lớp 11 và lớp 12.

Để giúp các thí sinh có thêm tài liệu ôn tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đề thi thử và Đáp án môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để các thí sinh có thêm tài liệu để tham khảo:

Bộ đề thi thử môn Toán chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp các thí sinh có thêm thông tin cũng như có thêm tài liệu để ôn tập chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn