Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn Đại học vào 10 giờ ngày 12/7

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm gần đây, điểm sàn thường không có sự biến động nhiều, thường giữ ổn định ở tất cả các khối. Tại thời điểm này, các trường Đại học đều chờ đợi mức điểm sàn mà Bộ đưa ra để tiếp tục kế hoạch tuyển sinh của trường.

Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn Đại học vào 10 giờ ngày 12/7
Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn Đại học vào 10 giờ ngày 12/7

Công bố điểm sàn vào ngày 12/7

Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm sàn, sau đó căn cứ vào điểm sàn, các trường sẽ đưa ra điểm trúng tuyển vào từng ngành của trường. Năm 2016, hội đồng đưa ra điểm sàn của Bộ GD – ĐT công bố điểm sàn xét tuyển vào Đại học là 15 điểm cho các khối thi: A, A1,B,C,D.

Vậy điểm sàn Đại học 2017 có tăng không? Theo dự kiến mức điểm sàn năm nay sẽ không dao động nhiều so với mọi năm. Hội đồng đưa ra điểm sàn sẽ căn cứ vào số điểm đạt được trung bình của các thí sinh cũng như số lượng các em tham gia xét tuyển vào các khối để đưa ra mức điểm sàn phù hợp.

Sau khi Bộ GD – ĐT công bố ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu để các trường công bố điểm nhận hồ sơ của các thí sinh thì từ 8h ngày 15/7 đến 17h ngày 21/7 thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến. Từ ngày 15/7 đến 17h ngày 23/7 thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu tại điểm thu nhận. Đến ngày 1/8, các trường Đại học sẽ công bố chính thức kết quả của các thí sinh.

Xét tuyển trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Đối với những em có mong muốn theo đuổi ngành Y, các em có thể tham khảo thêm thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ là các em có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của trường. Với môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp, trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh.

Theo học ngành Y hiện nay đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và thí sinh quan tâm bởi nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành này hiện nay là rất lớn. Đến với môi trường học tập trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các em sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, được thường xuyên tham gia các buổi thực hành, được làm việc cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm của nhà trường, đa số các bạn sinh viên tốt nghiệp đều lựa chọn được công việc phù hợp, đúng sở trường và năng lực của bản thân.

Nộp hồ sơ như thế nào?

Các thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/4. Với những em tốt nghiệp THPT 2017, nhà trường sẽ nhận hồ sơ sau khi các em biết điểm chính thức của kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh

Các bạn tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Hồ sơ bao gồm:

  •  01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  •  02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  •  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  •  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  •  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nhung-ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới