Bộ GD&ĐT công bố đáp án môn thi Ngoại ngữ Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Áp dụng phương thức trắc nghiệm 100% đối với môn Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đã góp phần hạn chế đáng kể các trường hợp vi phạm quy chế với những năm trước.

Bộ GD&ĐT công bố đáp án môn thi Ngoại ngữ Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Trong năm 2017, kỳ thi THPT Quốc gia chính thức áp dụng phương thức thi mới khi tất cả các môn đều theo hình thức trắc nghiệm (trừ môn Ngữ Văn). Theo đánh giá của các chuyên gia giáo dục tuyển sinh, nhờ đổi mới trong quy chế và phương thức thi, mỗi thí sinh trong cùng một phòng có một mã đề thi riêng giúp hạn chế đáng kể các trường hợp vi phạm quy chế so với những năm trước. Theo thống kê có 02 giám thị vi phạm quy chế trông thi và 72 thí sinh bị đình chỉ thi sau khi kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Mặc dù đây là năm đầu tiên thực hiện phương thức thi mới nhưng theo đánh giá chung, Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay đã diễn ra an toàn và tương đối thành công.

Ngay sau khi hoàn thành môn thi cuối cùng, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án chính thức tất cả các môn thi của Kỳ thi THPT Quốc gia. Dưới đây tiếng Trung là trọn bộ đáp bài các môn thi Ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, tiếng Nhật được Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật:

Đáp án bài thi Tiếng Anh Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đáp án bài thi Tiếng Pháp Kỳ thi THPT Quốc gia

Đáp án bài thi Tiếng Nhật Kỳ thi THPT Quốc gia

Đáp án bài thi Tiếng Trung Kỳ thi THPT Quốc gia

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn không thể bỏ qua nếu ai muốn theo đuổi. Hiện Nhà Trường đang mở rộng đào tạo các ngành mũi nhọn hàng đầu trong ngành Y tế: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã  tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội còn có nhiều chương trình học đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, … với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0246.689.5895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn