Bỏ túi những cách gọt cằm V line đơn giản ngay tại nhà

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phương pháp gọt cằm V line đơn giản giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn quyến rũ còn giúp bạn có làn da săn chắc và tươi trẻ mỗi ngày. Dưới đây là một số cách mát xa giúp bạn làm đẹp đơn giản.

Mát xa thường xuyên giúp bạn có khuôn mặt V line
Mát xa thường xuyên giúp bạn có khuôn mặt V line

Gọt mặt V line bằng mát xa

Khuôn mặt V line đang là xu hướng làm đẹp của các nàng, tuy nhiên chị em lại sợ đau hoặc không đủ kinh phí để thực diện dịch vụ gọt cằm V line tại thẩm mỹ viện Hà Nội. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến dịch vụ gọt cằm V line đơn giãn hiệu quả tại nhà bằng phương pháp mát xa mặt.

Với cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng một chiếc thìa sứ sạch, có độ nặng lớn hơn các thìa thông thường, chuẩn bị một ít tình dầu dưỡng da hoặc dầu oliu.

Sau đó bạn thoa tinh dầu lên toàn bộ bề mặt da giúp da thẩm thấu được hết các dưỡng chất hỗ trợ quá trình mát xa da mặt được tốt hơn mỗi ngày. Sau khi bôi tinh dầu, bạn sử dụng thìa mát xa từ dưới cằm lên hàm kém từng đường dứt khoát với lực vừa phải, hãy thực hiện kỹ thuật này trong 1 phút giúp bạn mang đến hiệu quả tối ưu.

Tương tự bạn dùng thìa mát xa cho toàn bộ vùng mặt và má, trán…. Hãy thực hiện thường xuyên và chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn cằm V line thon gọn và đẹp tự nhiên.

Trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line tự nhiên

Trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line tự nhiên
Trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line tự nhiên

Trang điểm là một trong những thủ thuật khiến bạn biến đổi khuôn mặt nhanh chóng nhất, nó hoàn toàn có thể biến đối gương mặt bạn từ thô, góc cạnh, mặt vuông trở thành khuôn mặt V line hoàn hảo và cân đối mỗi này.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần phối màu phù hợp sử dụng phấn tạo khối màu, đánh màu tối cho những vùng xương hàm góc cạnh và màu sáng cho những vùng trán sống mũi và hai bên má.

Nên tán thật đều khối máu ra hai bên cân chỉnh để khuôn mặt được cân đối và hiệu quả hơn. Với cách làm này, không quá phức tạp những đòi hỏi bạn cần có kỹ năng tối thiểu trong quá trinh thực hiện. Đối với phương pháp này mang đến hiệu quả cao giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn và chống thâm quầng mắt hiệu quả, mang đến thẩm mỹ mắt hiệu quả và nhanh chóng.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới