Bọc răng sứ loại nào tốt nhất để có nụ cười tự tin

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp có tác dụng phục hình hàm răng mới giống hệt như hàm răng thật từ màu sắc, chức năng và độ nhai nghiền thức ăn.

Bọc răng sức thẩm mỹ không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà nó còn mang tới tính thẩm mỹ cho hàm răng, khiến khách hàng tự tin khoe nụ cười tự tin.

Các loại răng sứ

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất để có nụ cười tự tin
Bọc răng sứ loại nào tốt nhất để có nụ cười tự tin

Để có thể trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ loại nào tốt nhất thì trước tiên khách hàng phải nắm bắt được một số thông tin về các loại răng sứ và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng chủ yếu gồm có những loại sau:

  • Răng sứ kim loại

Loại này có lớp bên trong làm bằng hợp kim Crom – coban hoặc Crom – Niken. Loại này có ưu điểm đó là tiết kiệm chí phí cho người dùng nhưng độ bền của nó không cao.

  • Răng sứ kim loại

Đây là loại răng có phần bên trong được làm bằng kim loại quý như platin, vàng…và phủ sứ phần bên ngoài. Với loại này sẽ cho độ bền và thẩm mỹ rất cao vì thế mà chi phí của nó tương xứng với ưu điểm  mà nó mang lại.

  • Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và được bọc từ nhiều lớp sứ tạo nên nét tự nhiên cho hàm răng. Hiện nay, bọc răng sứ toàn sứ là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Các loại răng sứ
Các loại răng sứ

Lý do bọc răng sứ toàn sứ là tốt nhất?

Bởi những ưu điểm dưới đây mà răng sứ toàn sứ là sản phẩm tốt nhất hiện này, cụ thể:

  • Có độ bền hơn răng thật

Các bác sĩ nha khoa đã cho biết, răng sứ toàn sứ có độ bền cao hơn răng thật, gấp hơn 5 lần hàm răng thật vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm nó sẽ không bị sứt mẻ theo thời gian.

  • Đảm bảo sức bền

Trong một nghiên cứu đã cho thấy ,răng sứ toàn sứ có độ bền lên tới 20 năm nếu bạn có cách chăm sóc kho học theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lý do bọc răng sứ toàn sứ là tốt nhất?
Lý do bọc răng sứ toàn sứ là tốt nhất?
  • Màu sắc tự nhiên

Bởi phần sườn và phần bên ngoài đều làm từ sứ nên nó mang đến màu sắc tự nhiên cho người dung, hạn chế khả năng phai màu và oxy hóa theo thời gian.

  • An toàn tuyệt đối

Chất lương răng sứ hoàn toàn đảm bảo với sức khỏe và không gây tổn thương không mong muốn, không gây kích ứng cho nướu và cực kì lành tính với cơ thể. Ngoài ra thì nó còn có khung sườn toàn sứ mỏng hơn nên hạn chế tối đa việc mài răng thật của bạn.

Với những thông tin dưới đây chắc hẳn sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi bọc răng sứ loại nào tốt nhất từ đó mà có sự lựa chọn thông minh cho hàm răng trắng sáng, hoàn hảo ưng ý nhất nhé.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới